399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led downlight 9W 44083 Philips

Đèn Led downlight 9W 44083 Philips

Không gì có thể thay thế 1 thương hiệu, không gì có thể hỗ trợ người tiêu dùng tốt hơn 1 sản phẩm chuyên dụng. Đèn Led downlight 9W 44083 Philips chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó sẽ theo bạn khá là lâu đấy.

den led downligt 9w 44083 philipsNếu như chất lượng, độ bền, khả năng chiếu sáng và cả sự đa dạng về mẫu ma, kích thước là những yếu tố cần thiết và quan trọng góp phần tạo thương hiệu, tuy nhiên để khẳng định vị trí của đèn Led downlight Philips trên thị trường thì chính khả năng tiết kiệm tối ưu mà sản phẩm mang đến và nó góp phần giữ vững và khẳng định vị trí đó mạnh mẽ hơn.

Với nhu cầu ngày càng cao hiện nay, người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi những thiết bị chiếu sáng tốt mà hơn cả, nó còn phải tiện lợi, giúp người tiêu dùng linh hoạt hơn trong quá trình sủ dụng.

Tạo dựng một thiết bị chiếu sáng tốt đối với các doanh nghiệp không còn là chuyện khó nữa, tuy nhiên, để tạo dựng một thiết bị vừa tốt vừa tiết kiệm thì đó là cả một vấn đề đòi hỏi các nhà sản xuất cố gắng và nổ lực không ngừng trong quá trình thiết kế, sáng tạo sản phẩm. Nhờ kinh nghiệm trên thị trường và việc sớm nắm bắt xu hướng, nhu cầu của người tiêu dùng đã giúp Philips sản xuất ra những thiết bị đồng thời đạt được cả hai yếu tố trên. Nhờ đó, mà quá trình đưa dòng sản phẩm đèn Led downlight 9W 44083 Philips đến gần người tiêu dùng hơn được thực hiện dễ dàng.

den led downlight philips

Hình ảnh sản phẩm

Đèn Led downlight 9W 44083 Philips giống như là 1 sản phẩm hoàn hảo ngoài sức tưởng tượng của người tiêu dùng, bởi Philips chưa từng có dòng sản phẩm chất lượng nào mà có giá rẻ như vậy. Sản phẩm của chúng ta hỗ trợ mọi không gian với nhiều mục đích sử dụng từ chiếu sáng, trang trí, tạo điểm nhấn và quan trọng là tiết kiệm. Giá mà chúng tôi đang phân phối trên toàn quốc hiện tại la 199.000 VNĐ ( có thể chiếc khấu thêm).

Có thể nói, tình năng tiết kiệm của bóng đèn Led dowlight Philips được thực hiện ở hai điểm mà khiến người tiêu dùng hài lòng nhất. Thứ nhất đó là ở chất lượng sản phẩm, việc lắp đặt nhứng hệ thống bảo vệ như hệ thống tản nhiệt và hệ thống chất chống thấm đã giúp các thiết bị bên trong của sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất. Nhờ đó mà sản phẩm có độ bền cùng như tuổi thọ cao hơn, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sửa chữa sản phẩm.

Đèn Led downlight 9W 44083 Philips chiếu sáng shop quần áo

Không chỉ vậy, mặc dù phát ra ánh sáng với cường độ manh, nhưng người tiêu dùng có thể yên tâm và không cần lo ngại về những chi phi phải chi trả cho lượng điện năng tiêu thụ. Bởi lẽ, với công nghệ sản xuất từ nước ngoài đã giúp đèn hoạt động hết công suất mà vẫn tiết kiệm điện năng lên đến 80%.

>> 199.000 VNĐ <<