Đèn Led DA-B818 Duhal

Thiết kế độc đáo, thoát mình trong một màu về kiểu dáng, nay Duhal ngày càng khẳng định tên tuổi với đèn Led Duhal DA-B818.

DA-B818 DuhalHiện nay, có quá nhiều mẫu đèn chiếu sáng cùng sử dụng công nghệ Led, hàng nội có hàng ngoại có. Nhưng để thật sự cạnh tranh với họ, Duhal đã đi từ con đường tâm lý. Với sự tâm huyết, cái tâm trong nghề, ở mỗi thiết bị, người ta đều cảm nhận được sự tỉ mỉ, hết lòng vì công việc của họ.

Xưa nay, người ta thường không mấy quan tâm tới hàng nội, nhưng với đèn Led Duhal DA-B818, là một trong những thiết kế đặc trưng cho tập đoàn uy tín này, quan điểm đó nên được xem lại.

Tuổi thọ cao của đèn là một trong những ưu điểm nổi trội. Công nghệ Led cùng chip Led hiện đại đã đưa đèn đi cùng năm tháng. Tuổi thọ lên đến 40.000 giờ. Thật tuyệt vời khi bên ngoài là lớp vỏ có chất lượng rất tốt, rắn chắc nên tránh sự va đập, trầy xước hay bụi bẩn.

Chất liệu màu trắng là nhựa cao cấp có khả năng tỏa nhiệt, mang lại nét thanh tao, sang trọng lại giúp bảo vệ đèn khỏi những tác động bên ngoài. Chóa bên dưới nâng đỡ đèn có màu nhũ kim ánh bạc, mang sắc thái hoàng gia nên tạo nét rất riêng và quý phái. Chất liệu này còn dễ dàng cho việc lau chùi khi sử dụng lâu ngày bị bám bụi.

DA-B818 Duhal

Thông số sản phẩm

Đầu bóng đèn Led DA-B818 Duhal không quá tròn và thô như đèn sợi đốt, mà nhã nhặn hơn nên rất thanh thoát. Nhìn vừa đẹp, ánh sáng chiếu đến cũng chất lượng, đều màu, không có màu tối màu nhạt. Đảm bảo các góc cũng được chiếu sáng rất đều. Màu sắc đèn tự nhiên, không gây sự nóng bức như bóng sợi đốt. Nếu để ý, làm việc dưới những chiếc bóng sợi đốt bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng tỏa ra mà làm chúng ta rất khó chịu. Chính vì không có bộ tản nhiệt và nguồn sáng sử dụng dễ gây nóng bóng mà đèn sợi đốt có tuổi đời rất thấp, sợi dây tóc dễ cháy vì nhiệt độ lên quá cao.

Ánh sáng đèn Led Duhal mang lại sự an toàn. Nguồn sáng êm dịu, lại không tỏa ra các chất gây hại như c02, tia cực tím… nên không làm hại đến sức khỏe và bảo vệ đôi mắt.

đặt hàng

hoàng phát lighting