• Hỏi đáp
  • Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có giá thành bao nhiêu?

Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có giá thành bao nhiêu?

Nếu khách hàng đang muốn mua đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon để srw dụng nhưng chưa biết rõ về mức giá cần bỏ rả để mua sản phẩm thì khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, thông tin về giá thành của sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon sẽ được cung cấp đến khách hàng đầy đủ nhất.

Vậy, sản phẩm có mức giá bao nhiêu?
 
Nói đến vấn đề giá thành của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon thì khách hàng có thể yên tâm vì hiện nay, nhà sản xuất đang có chương trình giảm giá sản phẩm để tri ân những khách hàng của mình. Chính vì thế mà sản phẩm đã được giảm 21% giá thành ban đầu, tức giá từ việc được bán với mức giá 1.162.000 ₫ thì hiện nay, khách hàng có thể mua sản phẩm với mức giá rẻ hơn rất nhiều đó là 917.980 ₫. Đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng phải không nào. 
 
 
Với mức giá này bạn sẽ nhận được một chất lượng vô cùng hoàn hảo. Bởi vì giá cả và chất lượng của sản phẩm luôn tỷ lệ thuận với nhau.
 
Vậy, với mức giá trên thì sản phẩm có chất lượng như thế nào?
 
Tất nhiên về vấn đề chất lượng thì khách hàng không cần phải bàn cải nhiều bởi vì hầu hết các sản phẩm do Paragon sản xuất đều có chất lượng cực kỳ cao. Với mức giá như trên thì khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm có chất lượng tốt với nhiều tính năng vượt trội.
 
Đầu tiên sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng vươt trội như tính năng tự động bật sáng khi gặp sự cố để mọi người nhìn thấy được ánh sáng xung quanh. Tính năng sạc pin tự động khi pin yếu và ngắt nguồn điện khi đã sạc đầy.
 
 
Bên cạnh đó thì với thiết kế cầu kì nhưng vô cùng đơn giản trong cách sử dụng, người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng và di chuyển sản phẩm đến những nơi cần thiết nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường vì không thải ra các chất độc hại.
 
Như vậy, với những gì chúng tôi nói trên thì khách hàng đã biết được thông tin giá của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon và những lợi ích mà giá thành của sản phẩm sẽ mang lại cho bạn. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/