399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn downlight philips âm trần thông dụng

Đèn downlight philips âm trần thông dụng

Cùng năm trong bộ sưu tập đèn Downlight Philips, sản phẩm đèn ion 13803 được hãng bóng đèn hàng đầu thế giới PHILIPS tung ra nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong công tác chiếu sáng. Sản phẩm được trang bị bóng đèn tiết kiệm điện Philips 11W có khả năng bảo tồn được lượng điện năng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn 80% so với bóng đèn truyền thống.

Được thiết kế nhằm mang lại nguồn ánh sáng ổn định và chính xác, sản phẩm đèn Downlight Philips 13803 có khả năng làm nổi bật các vật dụng trong phòng hay chính ngôi nhà của bạn. Ánh sáng lan rộng, tạo ra một khoản không gian nội thất trong căn phòng, khiến nó trở nên tràn đầy sức sống, ánh sáng hiện đại mang đến một cảm giác rất thật cho chính người sử dụng cũng như các vị khách đến thăm.

Bóng được thiết sao cho dễ dàng cho người sử dụng vì thế chúng ta có thể thay thế hay lắp đặt lại bóng dễ dàng. Sản phẩm còn tăng lợi ích kinh tê cho người sử dụng do độ bền lâu trong thời gian hoạt động, tuổi tho tương đối cao, giúp người tiêu dùng giảm chi phí thay thế cũng như sửa chữa.

Bạn còn mong chờ gì hơn nữa vào sản phẩm đèn downlight có thiết kế sang trọng và tinh tế như vậy.

Ánh sáng của đèn được chăm chút tỉ mỹ trong khâu thiết kế, khiến cho nội thất nhà bạn sáng hơn, nổi bật hơn.

Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu bền với các lựa chọn khác nhau cho bạn như vỏ thủy tinh hay vỏ bằng nikel cao cấp. Hơn nữa bạn còn có thể lựa chọn các hình dạng khác nhau và màu sắc khác nhau cho phù hợp với gian phòng và sở thích của bạn.

Yếu điểm đèn downlight Philips 13803 là làm nóng phạm vi cung cấp

CÁC THÔNG SỐ CỦA ĐÈN LON PHILIPS 13803 CÓ KÍNH ( ĐÈN DOWNLIGHT PHILIPS)

Sản phẩm dễ sử dụng

Với thiết kế nhằm mang lại những tiện ích lớn nhất trong lúc sử dụng, sản phẩm đèn Downlight Philips 13803 có thể dễ dàng thay thế hay lắp đặt thuận tiện trong khi gặp các sự cố khác nhau.

Tiết kiệm năng lượng điện năng

Đi kèm với sản phẩm là bóng đèn Philips tiết kiệm năng lượng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản không nhỏ trong chí phí hàng tháng.

Dòng sản phẩm cho ra hiệu suất tối ưu

• Phân bố ánh sáng chính xác

• Công suất tối đa của bóng thay thế: 11 W

• Mã IP: IP20, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các vật lớn hơn 12,5 mm, không có bảo vệ chống thấm nước.

• Lớp bảo vệ : II - cách nhiệt hai lớp

• Bảo hành: 1 năm bao đổi mới

Kích thước và trọng lượng đóng gói cảu sản phẩm:

• Chiều cao: 13,3 cm

• Chiều dài: 12,9 cm

• Chiều rộng: 12,9 cm

• Trọng lượng: 0,348 kg

Ứng dụng

Sản phẩm đèn Downlight Philips 13803 được thiết kế đặc biệt cho chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay trường học. với thiết kế đặc biệt mang đến nguồn sáng ưu việt cho những hốc chiếu sáng khó chịu nhất chho ngôi nhà của bạn. Đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ nổi bật hơn với hệ thống chiếu sáng này.

Cùng với Philips, hãy mang đến cho tổ ấm của bạn một không gian sống động, chân thực. Sản phẩm này còn có thêm nhiều chức năng như bạn có thể lựa chọn các tông màu khác nhau sao cho phù hợp với không gian kiến trúc trong gian nhà. Điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng sản phẩm đèn Downlight Philips để tạo ra các điểm sáng khác nhau cho khu nhà từ noi làm việc hay căn bếp trong nhà, hay hướng đến một hoạt động nào đó trong nhà của bạn, điều này sẽ giúp cho công việc được hoàn thành nhanh hơn hay những buoit63 sinh hoạt trở nên ấn tượng hơn. Thiết kế thanh lịch và dễ dàng để làm sạch chúng khi bị vướng bụi bẩn, Philips có các đặc điểm chức năng hứa hẹn hiệu quả tiết kiệm năng lượng và sự tin cậy tuyệt đối.

Thiết kế:

Sản phẩm bóng đèn Downlight Philips 13803 được các chuyên viên kỹ thuật Philip đầu tư trong công tác chế tạo cũng như vận dụng những kỹ thuật tốt nhất vào sản phẩm. về phần vật liệu, sản phẩm được chế tạo với lớp vỏ kim loại có lớp sơn tĩnh điện màu trắng có khả năng chống giật an toàn.

Thiết kế sản phẩm với chiếu cao ngăn hơn giúp bạn dễ dàng lắp đặt nhanh chóng vào vị trí phân bố trên các trần nhà thạch cao, giảm khả năng va chạm với các sản phẩm khác trong trần thạch cao.

Sản phẩm đèn Downlight Philips còn được trang bị chóa đèn phản quang được sản xuất bằng kim loại tốt nhất giúp cho ánh sáng của bóng được khuếch tán dễ dàng và tốt nhất.

Sản phẩm được thiết kế theo chỉ số IP 20 có khả năng chịu lực tốt khi có vật nặng đè lên mà không bị hư hỏng

Sản phẩm còn được trang bị thêm bộ tích hợp nẹp tăng giảm dộ cao của đèn Downlight Philips 13802 giúp cho người tiêu dùng có khả năng thay đổi độ cao của đèn theo ý muốn.

Ba màu chủ đạo của sản phẩm là trắng, nikel, akuminium. Bạn có thể lựa chọn màu sao cho phù hợp với gian phòng của bạn.

Thông số kỹ thuật

• Nguồn điện : 230 V

• Số lượng bóng đèn: 1

• Đui đèn: E27

• Chiều dài: 12,2 cm

• Chiều rộng: 10 cm

• Trọng lượng : 0.250 kg

• Khoảng cách hốc : 16 cm

• Mã IP: IP20, bảo vệ khỏi các vật lớn

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm đèn lon philips hay đèn downlight Philips liên hệ nhà phân phối bóng đèn philips để được hỗ trợ tốt nhất.