399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Downlight Led 59371 Philips

Bộ đèn downlight Led 59371 philips cho ánh sáng sáng gấp nhiều lần so với các nguồn sáng truyền thống nhờ sử dụng công nghệ hiện đại

ĐÈN LED DOWNLIGHT 59371 PHILIPS : GIÁ 121.000VNĐ

Đèn led downlight 59371 PhilipsThiết kế bên ngoài đèn Downlight Led 59371 Philips rất tinh tế và thời thượng. Thiết bị điện này luôn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và độ sáng tốt hơn so với những thiết bị điện chiếu sáng khác.

Sản phẩm 59371 Philips cho chùm sáng rộng. Ánh sáng được khuếch tán ra xa nhưng vẫn đảm bảo về độ sáng. Chùm ánh sáng mở rộng hơn 30%. Thiết bị này có hiệu năng làm việc rất hiệu quả.

Nếu sử dụng sản phẩm cho không gian sống của bạn, bạn không những chỉ có nguồn ánh sáng mạnh hơn mà còn tiết kiệm hơn. Với công nghệ hiện đại cho phép thiết bị tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ. Mức tiêu tốn điện năng của thiết bị là rất thấp.

Chỉ với mức chi phí nhỏ bạn đã có thể sở hữu thiết bị chiếu sáng hiện đại, an toàn và tiện lợi. Bạn sẽ thấy rất rõ sự khác biệt khi sử dụng đèn led philips downlight 59371 trong cùng không gian với thiết bị chiếu sáng khác. Thiết bị cho ra nguồn ánh sáng mạnh nhưng không chói, không gây nhức mỏi cho mắt.

Đèn led downlight Philips 59371

Các bạn cũng biết, mắt là bộ phận rất nhạy cảm với nguồn ánh sáng chói lóa. Mặt sẽ nhanh chóng bị mỏi điều này không những gây ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của bạn mà còn có tác động không tốt đến thị lực của bạn nếu bạn phải thường xuyên tiếp xúc với một môi trường như thế.

Để có nguồn ánh sáng mạnh, an toàn lại tiết kiệm bạn nên sử dụng các thiết bị chiếu sáng Led của nhãn hàng Philips. Công ty Philips Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất, lợi ích và sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tư vấn kỹ thuật và bán hàng:

Mua hàng