399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu thông tin về đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu? là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn sẽ tư vấn cho chủ doanh nghiệp rõ về đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu? Đây là một vấn đề không mấy quan trọng và thương bị bỏ qua tuy nhiên đây là việc không thể thiếu sau khi thành lập doanh nghiệp, chính vì thế mà bạn nên chọn một đơn vị uy tín để nhờ giúp hoặc tự mình thực hiện.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Vậy đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu? Trong thời hạn ba mươi ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn hay đại diện của công ty phải đưa thông tin đơn vị của mình lên trên các trang mạng hoặc báo chí để mọi người cùng biết đây gọi là một hình thức hợp thức hóa công ty.

Nội dung của đăng báo thành lập doanh nghiệp gồm có: tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở doanh nghiệp, ngàngh nghề kinh doanh của doanh nghiệp, vốn điều lệ, họ tên, giấy tờ chứng thực cá nhân, số đăng ký kinh doanh của chủ sở hữu, của thành viên hoặc người sáng lập và nơi đăng ký kinh doanh. Đăng báo thành lập doanh nghiệp là thủ tục bắt buộc đối với tất cả doanh nghiệp mới thành lập.