399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý ABB tại Vũng Tàu

Đại Lý ABB tại Vũng Tàu là công ty Bến Thành. Nơi đây được khách hàng biết đến và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm ngày càng nhiều.

Hãy kể tên các thương hiệu thiết bị điện mà bạn biết ? Chắc hẳn trong đó sẽ có rất nhiều câu trả lời là ABB. Sản phẩm của ABB rất đa dạng, được sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, từ hộ gia đình đến các nhà máy xí nghiệp. Và nếu bạn có nhu cầu về thiết bị điện mà chưa biết mua ở đâu thì hãy đến với Bến Thành. Chúng tôi là đại lý ABB tại Vũng Tàu chuyên phân phối và cung cấp hàng chính hãng uy tín, chất lượng cao.

Đại lý ABB tại Vũng Tàu

Đôi nét về thương hiệu ABB

ASEA là tên tập đoàn công nghiệp kỹ thuật điện hàng đầu Thụy Điển. Khởi nguyên là một công ty nhỏ thành lập vào năm 1883 tại Elektriska Aktiebolaget chuyên về sản xuất dòng điện một chiều. BBC được biết đến là biểu tượng cho ngành công nghiệp chế tạo máy của Thụy Sĩ vào những năm cuối thế kỷ 19. Ra đời cùng thời điểm với ASEA, BBC nhanh chóng có những bước phát triển lớn mạnh lên quy mô tập đoàn.

ASEA và BBC sáp nhập với nhau vào năm 1988 và đặt tên là ABB . Đây được đánh giá là sự kiện lịch sử của châu Âu. Lần đầu tiên có sự hợp nhất của 2 tập đoàn đến từ 2 quốc gia khác nhau. Với cơ sở hạ tầng sẵn có, nguồn nhân lực dồi dào và ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp, ABB nhanh chóng trở thành tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thiết bị điện công nghiệp. Số lượng các nhà máy không ngừng tăng lên, thu hút hàng trăm nghìn lao động. Sản phẩm của ABB được tiêu thụ rộng khắp và luôn được xếp thứ hạng cao trong top danh sách các thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới.

Đại lý ABB tại Vũng Tàu

Tìm hiểu về quyết định chọn làm đại lý ABB tại Vũng Tàu của công ty Bến Thành

Trước khi quyết định tham gia lĩnh vực kinh doanh này, Bến Thành rất băn khoăn về lựa chọn thương hiệu. Sau một thời gian nghiên cứu, chúng tôi quyết định trở thành đại lý ABB tại Vũng Tàu. Thiết bị điện ABB được làm từ những loại vật liệu an toàn, có độ bền cao. Nó phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ, chịu được va đập và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mặt khác so với các thương hiệu khác, giá của sản phẩm phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Khu vực Vũng Tàu là một nơi cần nhiều thiết bị điện chất lượng cao. Dựa vào các yếu tố như trên chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được thị trường này.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

  • MCCB: Aptomat MCCB Formula ABB; Aptomat MCCB Tmax ABB;…
  • MCB: Aptomat MCB S800C ABB; Aptomat MCB S800N ABB;…
  • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại Vũng Tàu

Cầu chì, cầu dao

  • Cầu chì HRC 500V ABB; Cầu chì hộp E90 ABB;;…
  • Cầu giao cách ly Emax2 ABB; Cầu dao gạt tay có chì OS ABB;…

Contactor, Relay

  • Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB;…
  • Khởi động từ contactor series AX ABB; Khởi động từ contactor 4P series EK ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

  • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

  • Biến tần ACS580 ABB; Biến tần HVAC ACH550 ABB;…

Đại lý ABB tại Vũng Tàu

Chính sách mua hàng của đại lý ABB tại Vũng Tàu

Đại lý ABB tại Vũng Tàu cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những dòng thiết bị mới nhất với chính sách mua hàng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Giá cả phải chăng, chiết khấu cao

Bến Thành là đại lý ABB chính thức, không qua trung gian. Vì vậy mức giá chúng tôi đưa ra là thấp nhất thị trường. Ngoài ra với khách hàng thường xuyên mua hàng hoặc mua với số lượng nhiều, chúng tôi tiến hành tích điểm và chiết khấu trực tiếp trên giá bán.

Bảo hành dài hạn

Thiết bị ABB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độ chính xác tuyệt đối, độ bền cao. Sản phẩm lỗi hầu như không có. Nếu chẳng may bị lỗi từ nhà sản xuất chúng tôi cam kết đổi mới hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.

Công ty Bến Thành - Đại lý ABB tại Vũng Tàu rất vinh dự khi được giới thiệu dòng sản phẩm theo phong cách châu Âu đến thị trường Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Đại lý ABB tại Vũng Tàu