399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Đặc tính của ổn áp lioa SH 7,5KVA – 7500

Đặc tính của ổn áp lioa SH 7,5KVA – 7500

Ổn áp lioa SH 7,5 KVA – 7500, có công suất hoạt động 7,5 KVA, tần số dòng điện 49-62Hz, thuộc tải lưới điện SH thông thường từ 150 – 250V.

ổn áp Lioađược biết đến là thiết bị có chức năng ổn định điện áp cho toàn bộ mạng lưới điện trong gia đình.

Việt Nam là một trong số những nước có mạng lưới điện khá yếu, nguồn điện thường xuyên bị chập chờn, rất dễ gây ra các hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì vậy, người ta cần 1 biện pháp để có thể khắc phục được tình trạng trên. Đó là ổn áp lioa. Vậy ổn áp lioa là gì, chúng có chức năng ra sao?

Khi nguồn điện bị quá tải, chúng sẽ giúp các thiết bị điện được hoạt động ổn đinh, liên tục. Đồng thời còn giúp các thiết bị điện được kéo dài thời gian sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm điện năng. Các thiết bị điện sẽ được hoạt động tối đa công suất, phát huy hết tính năng mà nó được thiết kế.

Ổn áp Lioa Lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha kiểm tra điện áp 2000V trong vòng 1 phút. Điện trở 3MΩ hỗ trợ cách điện tốt ở điện áp 1 chiều 500V. Với những thông số này, mẫu ổn áp thích hợp cho các hộ gia đình vừa và nhỏ, sử dụng ít thiết bị, tiêu hao điện năng ít.

Sản phẩm có kích thước chiều dài là 400mm, chiều rộng 218mm, chiều cao 310mm. Cùng với đó, trọng lượng ổn áp là 20,0 kg. Với trọng lượng này, khách hàng có thể di chuyển, lắp đặt sản phẩm một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Với kiểu dáng thiết kế công nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định, mẫu ổn áp đã chiếm được nhiều sự thiện cảm từ người dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.