399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đặc tính của ổn áp lioa 15KVA DR3–15000

Ổn áp lioa 15 KVA DR3 – 15000 là thiết bị có những đặc tính và tính năng nổi bật mà người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng chọn mua chúng.

ổn áp Lioa là một thiết bị được công ty Nhật Linh sản xuất, hiện đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm và được nhiều người Việt tin dùng - sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt. Vậy ổn áp Lioa là gì và chúng có chức năng như thế nào ?

Ổn áp Lioa trước hết là tên gọi của một thương hiệu ổn áp đang cùng tồn tại với các thương hiệu ổn áp khác trên thị trường, như Standa…

Ổn áp là môt thiết bị điện, không tự sinh ra điện mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng trong gian đình như tủ lạnh, tivi, máy giặt… hay các loại máy công nghiệp trong các xí nghiệp.

Có nhiều loại ổn áp xuất hiện trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục, thiết bị điện thì được hoạt động trơn tru, không hỏng hóc.

Sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải CB; bảo vệ quá áp CB đầu vào; đóng ngắt điện chủ động.

Mẫu máy này được thiết kế để điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều).

Với các đặc tính nổi bật như chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng, là những công dụng hữu ích mà ổn áp lioa 15KVA DR3–15000 mang lại cho người tiêu dùng.

Chắc chắn nó sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới bởi có sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng.