399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đặc tính của loại xe đẩy hàng đa năng

Đặc tính của loại xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng đa năng được khá nhiều người ưu tiển sử dụng về những ưu điểm và chức năng của nó. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu rõ những đặc tính của loại xe đẩy hàng này để có thể sử dụng hiệu quả và lâu dài. Chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc tính của loại xe đẩy hàng đa năng thông qua bài viết dưới đây.

Kinh doanh xe đẩy hàng

So với các loại xe đẩy hàng khác, xe đẩy hàng đa năng thường được sử dụng phổ biến là do thiết kế đặc biệt và những ưu điểm , chức năng và phạm vi sử dụng rộng rãi của nó. Chúng ta có thể sử dụng xe đẩy hàng đa năng để di chuyển hàng hóa trong nhiều môi trường khác nhau như đưa đồ đạc, hành lý, hàng hóa xe ô tô, ở các sân bay…

Với trọng lượng nhe, chỉ chừng 3,2kg, nhưng tải trọng của xe đẩy hàng đa năng khá cao. Có thể chở hàng hóa với khối lượng lên đến 68kg. Xe được làm từ nhôm, bánh xe cao su và có thể cuộn trơn tru trên hầy như tất cả các bề mặt. Ngoài ra, xe đẩy hàng đa năng còn có tính năng gấp khúc , giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng và cất giữ, bảo quản, hoặc mang theo trong nhiều phạm vi, môi trường khác nhau.

Chúng ta có thể bắt gặp xe đẩy hàng đa năng nhiều ở các sân bay. Giá của xe đẩy hàng đa năng ở mức cạnh tranh, có thể phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Các bạn có thể chọn mua xe đẩy hàng đa năng để đáp ứng được một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.