399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đặc điểm nhận dạng một công ty thiết kế web có năng lực.

Đặc điểm nhận dạng một công ty thiết kế web có năng lực.

Đơn vị lập trình đủ khả năng đáp ứng các loại web mà doanh nghiệp cần là rất ít, vậy nên bạn cần phải có một chút kinh nghiệm trong việc nhận biết một công ty thiết kế web có năng lực.

Đặc điểm nhận dạng một công ty thiết kế web có năng lực.

Hiện nay, chỉ tính riêng thành phố Hồ Chí Mình cũng có trên dưới cả trăm hoặc cả ngàn công ty thiết kế website với đủ mọi giá cả và thành phần khác nhau. Với số lượng đơn vị lập trình nhiều như thế này chủ yếu là do các bạn sinh viên hoặc một sô người có khả năng thiết kế web nhưng lại muốn ra làm riêng thay vì làm tại một công ty nào đó.

Cùng bởi vì lý do này mà có khá là nhiểu, nếu nói đúng hơn là vô số công ty làm web thiếu có uy tín, không có năng lực, phá hoại và làm tổn hại thời gian của doanh nghiệp khi nhờ đến. Vì thế mà cần phả có một kiến thức cở bản để có thể nhìn nhận và nhân ra được những dịch vụ thiết kế web có năng lực thực sự.

Google đã chuẩn bị cho kế hoạch thay đổi xếp hạng trên thiết bị di động từ 2 năm trước và giờ là lúc google tung ra thuật toán mới xếp hạng lại website trên mobile.Bởi vậy nếu không thay đổi theo thiết kế web reponsive thì website của bạn sẽ biến mất trên công cụ tìm kiếm của google cho các thiết bị di động .Với số lượng 70% người lớn ở Việt Nam có ít nhất 1 smartphone thì thiệt hại này quả thực rất nghiêm trọng.

Google chiếm 67% thị phần tìm kiếm, khi Google lên tiếng , chúng ta buộc phải nghe theo. Google nói rõ rằng thiết kế web Responsive là cấu hình đề nghị dành cho Mobile. Vì một trang được thiết kế responsive sở hữu chung một URL và HTML,trên bất cứ thiết bị nào điều này giúp Google có thể dễ dang index được nôi dung website. Ngược lại, một website riêng dành cho Mobile sẽ có URL và HTML khác với phiên bản cho desktop, điều đó đòi hỏi Google phải thu thập thông tin, index nhiều phiên bản trong cùng một thời điểm.