• Chia sẻ
  • Cùng tìm hiểu về bóng đèn Led Philips Essential Tube

Cùng tìm hiểu về bóng đèn Led Philips Essential Tube

Bóng đèn Led Philips Essential Tube 600mm 8W/865 T8 mang đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian sáng của bạn.

Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đèn led Philips luôn cố gắng nghiên cứu và tạo ra các loại đèn Led mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bóng đèn Led Philips Essential Tube 600mm 8W/865 T8 được làm bằng thủy tinh cứng, tạo độ bền vững chắc cho đèn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt. Bên ngoài là lớp vỏ thủy tinh giúp duy trì cường độ, màu sắc ánh sáng lâu dài mà không bị ố màu. Bóng Led Philips Essential Tube 600mm 8W/865 T8 có điện áp 220V được gắn trực tiếp với nguồn điện dân dụng, ít phát sinh nhiệt ra ngoài giảm đến 50% chi phí điện năng mà lại cho ánh sáng chất lượng, tự nhiên, trung thực. Công suất chỉ có 8W, quang thông 800lm người tiêu dùng không những tiết kiệm được điện năng mà còn có được cường độ ánh sáng cao, duy trì lâu dài lên đến 30000 giờ, sử dụng đuôi đèn G13 thông dụng trong hệ thống điện giúp người tiêu dùng giảm không ít các chi phí lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng.

 

Với nhiệt độ màu 6500K, phát ra ánh sáng trắng tự nhiên, chất lượng cao với chỉ số hoàn màu 80Ra đảm bảo người tiêu dùng sẽ có một không gian sáng hoàn hảo cùng với Led Philips Essential Tube 600mm 8W/865 T8.

Chiều dài của sản phẩm là 600mm có khả năng gắn với các loại máng đèn 2 bóng, 3 bóng hay 4 bóng phù hợp với những nơi cần nguồn ánh sáng lớn mà lại tiết kiệm điện năng như trường học, văn phòng, công ty…

Đèn Led Philips không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe con người và an toàn cho môi trường.