Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty T bị khách hàng ném đá do dịch vụ kém

Công ty T bị khách hàng ném đá do dịch vụ kém

Dịch vụ seo website của công ty T trước đây đã bị nhiều khách hàng tỏ thái độ không hài lòng. Sau một thời gian dài chất lượng dịch vụ không tốt lên mà còn thấp xuống. Nay kết quả bị khách hàng ném đá, tẩy chay một cách nặng nề.

Công ty T bị khách hàng ném đá do dịch vụ kém

Công ty T lúc ban đầu hoạt động là kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện thoại, laptop. Đang làm ăn thuận lợi thì đột nhiên nhảy sang dịch vụ seo website. Đúng là công ty có đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo và có hiểu biết chút ít về dịch vụ seo website nhưng việc hiểu và làm là hai việc hoàn toàn khác nhau. Việc mở rộng dịch vụ kinh doanh là bình thường nhưng bỏ hẳn một lĩnh vực và chuyển sang lĩnh vực khác lại là chuyện khác. Thành công hay thất bại còn dựa trên nhiều vấn đề.

Những khách hàng đầu tiên của công ty là những mối quen biết. Nhưng họ đều cảm thấy không hài lòng. Chất lượng dịch vụ seo website không như họ mong đợi, có thể nói là còn kém. Nếu như là những người lạ thì chắc đã điều tiếng qua lại. Tự bản thân công ty cũng nhìn ra được vấn đề của họ. Mọi việc không đơn giản như họ nghĩ. Công ty đã có sự đầu tư để cải thiện tình hình, nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ. Công ty cũng tăng cường quảng bá hình ảnh công ty. Nhưng đôi khi quảng bá sâu rộng mà không đúng thực chất thì làm cho vấn đề nghiêm trọng hơn.
Gần đây một số khách hàng đến với công ty với hy vọng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất như thông tin quảng bá. Nhưng sự việc lại đi theo chiều hướng ngược lại mà họ mong muốn. Chất lượng dịch vụ đúng là quá kém. Qua một thời gian dài chờ đợi khách hàng không hề nhận được những gì như họ nghĩ. Kỳ vọng thành thất vọng. Họ có thái độ phản cảm, ném đá công ty T. Đã đến lúc lãnh đạo công ty nên xem xét lại tình hình và phải thừa nhận năng lực yếu kém, không có khả năng cạnh tranh. Nếu không thể đứng vững trên thương trường thì nên dừng lại trước khi quá muộn. Nếu trước đây vẫn duy trì kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện thoại, laptop thì nay có thể công ty đã lớn mạnh rồi.