399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công ty sản xuất giàn giáo cốp pha

Công ty sản xuất giàn giáo cốp pha

Giàn giáo cốp pha là hai thiết bị quan trọng, có sự liên kết với nhau trong mọi công trình thi công. Mặt dù là hai thiết bị khác nhau nhưng nhờ có sự liên quan mật thiết nên nó luôn được gọi tắt là giàn giáo cốp pha. Vậy, công ty nào sản xuất và cung cấp giàn giáo cốp pha được nhiều người tin dùng nhất hiện nay?

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Giàn giáo cũ là thiết bị được thiết kế dạng khung sườn, được lắp ráp lại với nhau và được sử dụng để leo trèo trong các công trình thi công.

Cốp pha là ván khuôn dùng để định hình bê tông nhão trước khi đông cứng. Cốp pha đóng xong phải đúng kích thước cấu kiện theo thiết kế và chắc chắn nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của bê tông. Sự kết hợp giữa giàn giáo xây dựng cốp pha là một trong những bước quan trọng để xây dựng công trình hiện nay.

Do tính quan trọng của nó cực kỳ lớn trong quá trình thi công hiện nay, việc tìm đến một công ty hay là nhà cung cấp giàn giáo cốp pha chất lượng, đúng tiêu chuẩn chính là nhu cầu hoàn toàn chính đáng mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn.

Hiện tại, công ty Giàn giáo Xây dựng Phúc Long là một trong những công ty sản xuất các loại giàn giáo cốp pha và nhiều thiết bị khác để phục vụ cho ngành xây dựng, công trình hiện nay. Với tiêu chuẩn hiện đại cao, nhiều loại giàn giáo cốp pha hiện đại và chất lượng vượt trội cùng với giá cả hợp lý. Phúc Long luôn nhận được sự quan tâm của người sử dụng.

Do đó, nếu bạn cũng đang mong muốn tìm một công ty cung cấp các loại giàn giáo cốp pha hay các thiết bị công nghiệp, xây dựng khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng được tư vấn và giải đáp thắc mắc các bạn nhé.