399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Công dụng của thuốc diệt chuột Biorat

Công dụng của thuốc diệt chuột Biorat

Ở bất cứ đâu chúng ta cũng gặp phải những thiệt hại do chuột gây ra. Việc sử dụng thuốc diệt chuột để diệt trừ chuột đang là biện pháp phổ biến nhất được sử dụng. Trong đó, Biorat là loại thuốc được dùng nhiều nhất trên thì trường hiện nay. Vậy Biorat có những công dụng gì thì mình sẽ trình bày trong bài viết này nhé.

Ở các khu công nghiệp thì lo ngại vấn đề chuột cắn phá máy móc, vùng nông thôn lại gặp phải vấn đề chúng phá hoại mùa màng, chuột thậm chí còn phá hoại các công trình kiến trúc,… phải nói là chuột là loài vật tuy nhỏ nhưng lại gây ra quá nhiều thiệt hại cho con người. Bởi thế, rất nhiều công ty đã sản xuất ra nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp người dân diệt trừ chuột. Giữa môi trường cạnh tranh gay gắt, Biorat trở thành loại thuốc được sử dụng nhiều nhất nhờ những công dụng vượt trội.

Biorat có thành phần chủ yếu là lúa hấp phù hợp với sở thích của chuột nên rất thu hút chúng. Bên cạnh đó, Biorat cũng chứa vi khuẩn đơn bào có ở các loài chuột và vi khuẩn truyền dịch. Loại vi khuẩn này sẽ gây ra bệnh thương hàn ở chuột sau khi chúng ăn bã. Nhờ vậy, chuột sẽ chết sau chỉ một lần ăn bã và thậm chí cả những con chuột không ăn bã thì cũng có nguy cơ bị lây nhiễm thương hàn và chết ngay sau đó từ 6 đến 10 ngày.

Cũng như các loại thuốc diệt chuột khác, Biorat là thuốc độc. Tuy nhiên điều đặc biệt khiến cho loại thuốc này được người tiêu dùng lựa chọn đó là nó hoàn toàn vô hại với trẻ em, con người, các loài gia súc khác và không gây ô nhiễm môi trường. Đây là điều mà không phải loại thuốc diệt chuột nào cũng có. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Biorat. Nhờ những công dụng vượt trội, diệt chuột hiệu quả và nhanh chóng lại an toàn với con người nên Biorat luôn đứng vững trên thị trường thuốc diệt chuột trong nước cũng như trên thế giới. Biorat chính là lựa chọn tối ưu khi chúng ta cần diệt trừ chuột.