• Doanh nghiệp
  • Con tôi học tập tiến bộ hơn nhờ bóng đèn Philips

Con tôi học tập tiến bộ hơn nhờ bóng đèn Philips

Trên đây là nhận định của nhiều phụ huynh sau một thời gian cho con học tập dưới hệ thống chiếu sáng của bóng đèn Philips.

Không gian học tập, cách bài trí, các vật dụng, công cụ hỗ trợ đi kèm trong phòng học là yếu tố lớn quyết định sự tập trung, khả năng tiếp nhận thông tin mới, kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Nhận biết được tầm quan trọng này, không ít vị phụ huynh đã dành nhiều thời gian đầu tư, nghiên cứu để chọn ra những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ con yêu của mình đạt những điểm số vượt trội trong học tập. Chọn lựa bóng đèn Philips là nhân vật “bạn đường” trên bàn học của trẻ đang là lựa chọn số một mà nhiều ông bố, bà mẹ tâm đắc.

bong den philips

Tác dụng lớn nhất của bóng đèn Philips đối với học sinh chính là giảm thiểu tối đa nguy cơ bị cận thị. Do có luồng ánh sáng trắng dịu nhẹ, không gây chói, lóa mắt, nhức mắt nên loại đèn chiếu sáng này không gây tổn thương đến cơ quan giác mạc còn non nớt của trẻ nhỏ.

Hơn nữa, vì không tỏa nhiều nhiệt lượng ra môi trường xung quanh nên bóng đèn Philips còn có khả năng làm mát không gian học tập của bé. Với cấu tạo 100% không chứa chì, tia UV, tia cực tím,…khiến bóng đèn Philips tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nói chung, sức khỏe con người nói riêng.

Ngoài khả năng chiếu sáng vượt trội, bóng đèn Philips còn có hình thức đẹp mắt, dễ thu hút trẻ nhỏ, vô hình chung lại là một yếu tố giúp bé thích ngồi vào bàn học và muốn nán lại lâu hơn. Nhìn vào bóng đèn với yếu tố thẩm mĩ lớn còn giúp bé phát huy cảm xúc tích cực, kích thích khả năng sáng tạo.

Nhờ những ưu thế nổi bât trên, bóng đèn Philips đã được hàng nghìn bậc phụ huynh chọn lựa là sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu giúp con họ có được thành tích học tập vượt trội.