399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Có thể lấp đầy các vết sẹo lâu năm bằng cách lăn kim

Có thể lấp đầy các vết sẹo lâu năm bằng cách lăn kim

Vài năm trở lại đây, công nghệ lăn kim ngày càng được du nhập và ứng dụng thành công ở nhiều spa, địa chỉ thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ này được khá nhiều người sử dụng.

Có thể lấp đầy các vết sẹo lâu năm bằng cách lăn kim

Đây là công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ. Tận dụng cơ chết tự làm lành vết thương của da, công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn để tạo nên vết thương giả trên da, sau đó cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết, giúp da phục hồi nhanh chóng và lấp đầy các vết sẹo.

Hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm, sẹo rỗ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau với một mức chi phí cạnh tranh.

Thực sự, công nghệ lăn kim đã được kiểm duyệt về chất lượng và an toàn cho da. Khác với những phương pháp tri sẹo thông thường chỉ tác động ở bên ngoài da, thì công nghệ lăn kim trị sẹo lõm lại có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da, giúp đưa những dưỡng chất vào sâu bên trong da, kích thích tái tạo tế bào da, làm đấp đầy những vết sẹo.

Chỉ sau vài lần điều trị sẹo bằng công nghệ lăn kim, các chị em phụ nữ sẽ có thể xóa mờ được những vết sẹo lâu năm ở trên da một cách hiệu quả nhất.