Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cơ sở cung cấp ổn áp Lioa chất lượng tại Hà Nội

Cơ sở cung cấp ổn áp Lioa chất lượng tại Hà Nội

Không còn nhiều cản trở về khoảng cách địa lý, Hoàng Phát Lighting hiện đã có cơ sở bán ổn áp Lioa chính hãng ngay tại Hà Nội.

Rất nhiều khách hàng biết đến cơ sở cung cung thiết bị điện chính hãng Hoàng Phát rất muốn mua sản phẩm và hợp tác lâu dài nhưng e ngại về vấn đề địa lý. Nhằm khắc phục triệt để hạn chế trên, Công ty TNHH TM Thiết Bị Điện và Hoàng Phát đã có cơ sở thứ hai tại 69 Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.


Không khác so với quy mô ở 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh là mấy, những dòng sản phẩm thiết bị chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tại cơ sở 2 này đã giúp khách hàng các tỉnh phía Bắc giao dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Dù mới xuất hiện chưa bao lâu những sự đầu tư về chất lượng hạ tầng của Hoàng Phát Lighting đã giúp công ty này có được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Chỉ tiếng riêng sản phẩm ổn áp Lioa đã mang về doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngoài mong đợi, chúng tôi luôn luôn đổi mới từ khâu chất lượng dịch vụ, thái độ đối với khách hàng cho đến những chính sách về giá, khuyến mại, quà tặng,…nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng sản phẩm của Hoàng Phát Lighting đã quay lại cảm ơn và giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ cùng trải nghiệm.


Đó là lý do vì sao mạng lưới khách hàng trung thành của Hoàng Phát ngày càng phát triển, mạng lưới khách hàng tiềm năng ngày càng nhân rộng với nhiều loại đối tượng khác nhau, có liên kết chặt chẽ và mang lại giá trị to lớn về mặt kinh tế, thương hiệu.