• Công nghệ
  • Có nên sử dụng những mẫu thiết kế website giá rẻ ?

Có nên sử dụng những mẫu thiết kế website giá rẻ ?

Hiện nay, trong mảng thiết kế website trên thị trường bạn sẽ thấy có 2 luồng giá cả thiết kế website khác nhau một trời một vực. Có một số mẫu thiết kế website chỉ có vài trăm ngàn mà cũng có một số website được thiết kế mà báo giá tới vài ngàn đô.

thiết kế website

 

 

Những mẫu thiết kế websie giá rẻ là những mẫu thiết kế đã có sẵn từ những cá nhân thiết kế website (thường công ty ít khi nhận các vụ thiết kế website giá rẻ kiểu này). Nhưng mẫu này đã có sẵn từ trước và chỉ cẩn thây đổi chút ít là bạn hoàn toàn được sở hữu một website  hoàn chỉnh.

Thông thường, những mẫu thiết kế website dạng này điều là dạng sản xuất đại tràng như gà công nghiệp với khả năng có thể hoat động tốt nhưng không có khả năng seo google.

Seo google là gì ? seo google là cách thức mà bạn giúp trang web bạn hiên trên top 1 goolge với tự khoá đặc biệt mà người dùng sẽ bấm để tìm mua một thứ gì đó. Đầy là vấn đề cốt cắn mà các doanh nghiệp luôn hướng tới trong kinh doanh. Và để làm được điều này thì bắt bước phải sở hữu mẫu thiết kế website chuẩn SEO. và đường nhiên giá thiết kế website chuẩn seo không hề rẻ và không phải là giá của những website gà công nghiệp.

Tuy xu hướng chung là hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp phải được đưa lên web. Nhưng không hẳn là các công ty chuyên làm dịch vụ thiết kế websitesite dễ thở. Bản thân các doanh nghiệp này cũng cạnh tranh khốc liệt để giành lấy khách hàng và loại bỏ đối thủ.

Thị trường trong mấy năm gần đây chứng kiến rất nhiều công ty rời bỏ cuộc chơi “thiết kế website”. Theo số liệu nghiên cứu của TheBusiness.vn thì thị trường chỉ còn khoảng gần 1000 doanh nghiệp trên khắp Việt Nam cung cấp dịch vụ này so với con số gần 6000 doanh nghiệp trước đây. Bản thân số lượng đã nói lên sự thanh lọc đáng sợ của nó.