• Thị trường
  • Có nên lựa chọn đèn đèn led Philips downlight DN024B 11W D125

Có nên lựa chọn đèn đèn led Philips downlight DN024B 11W D125

Không ngừng phát triển, mới đây Philips đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới đèn led Philips downlight DN024B 11W D125.

Philips là một hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm đèn chiếu sáng. Suốt quá trình nhiều năm hoạt động đã ghi dấu bởi chất lượng sản phẩm tốt đối với người tiêu dùng. 
 
Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng thống kê cho thấy rằng đèn led Philips downlight DN024B 11W D125 có tần xuất tìm kiếm trên các trang điện tử, buôn bán lớn với tần xuất lớn cho thấy sự ưa chuộng cũng như mức độ tiêu thụ lớn của sản phẩm này. Sản phẩm mới đã khẳng định được chất lượng đem lại nhiều giá trị sử dụng, giá trị lợi ích kinh tế gắn liền với những phúc lợi, sự phát triển của lợi ích xã hội nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. 
 
 
 
 
Đầu tiên, xét về thiết kế thì đèn led Philips downlight DN024B 11W D125 thực sự đã thổi một làn gió mới, một hơi hướng mới vào các phong cách thiết kế sản phẩm đèn chiếu sáng đem lại nhiều hơn những tính năng sử dụng cho khách hàng. Về kích thước, sản phẩm này có dạng hình tròn nhỏ, mỏng nên trọng lượng của đèn khá nhẹ. Cùng với chiều cao chỉ có 33mm và đường kính 125mm , một kích thước nhỏ gọn đến ấn tượng đem lại sự thuận tiện, tiện lợi hết sức cho người sử dụng từ công việc vận chuyển, lắp đặt đến việc chọn vị trí lắp đặt cũng dễ dàng ngay cả những vị trí trên cao. 
 
 
Về chất liệu, đèn led Philips downlight DN024B 11W D125 được sản xuất từ những chất liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều là những nguyên liệu nhập khẩu có độ bền đẹp cao và chất lượng tốt nhất, từ những khung nhôm, nhựa đến phần đui đèn đều được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhất giúp cho sản phẩm có độ bền, đẹp lâu dài với thời gian. 
 
Sản phẩm sử dụng công suất 11W cùng với công nghệ chiếu sáng mới chip led được tích hợp bên trong bóng đèn giúp sản phẩm này tiết kiệm điện lên tới 80% so với những sản phẩm khác. Nguồn ánh sáng có chất lượng tốt,không  chứa chất độc hại đảm bảo duy trì sức khỏe và bảo vệ môi trường sống.