• Làm đẹp
  • Có mấy loại quy trình trong lăn kim trị sẹo lõm?

Có mấy loại quy trình trong lăn kim trị sẹo lõm?

Lăn kim trị sẹo lõm là một phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở các thẩm mĩ viện và cũng được ưa chuộng để áp dụng tại nhà nữa. Vậy phương pháp lăn kim có thể biến đổi để phù hợp với từng thể loại áp dụng hay không?

Theo bạn đã biết thì lăn kim trị sẹo rỗ hiện nay ngoài việc bạn phải tìm đến các trung tâm thẩm mĩ để áp dụng thì cũng có thể chủ động chọn dùng phương pháp điều trị tại nhà. Đối với từng trường hợp thì biện pháp lăn kim này sẽ được biến đổi một chút để phù hợp với từng điều kiện của những nơi mà chúng ta áp dụng nó để làm đẹp cho bản thân.

Sự biến đổi ở đây là từ quy trình các bước đến các vật dụng chuẩn bị để thực hiện phương pháp một cách phù hợp. Biện pháp tự thực hiện tại nhà thì không thể sử dụng các liệu pháp chữa trị hiện đại giống như ở thẩm mĩ viện được.

Sự khác biệt đầu tiên chính là nếu chọn đến với thẩm mĩ viện thì bạn sẽ được soi da bằng máy công nghệ cao A-one để xác định tình trạng sắc tố trên da. Việc này giúp cho bác sĩ điều trị có thể iểu rõ tình trạng thực tế của da bạn từ đó sẽ đưa ra một quy trình hợp lí để điều trị.

Nhưng nếu là tự điều trị tại nhà thì bạn chỉ có thể tham khảo các biện pháp kiểm tra da sơ bộ một cách thủ công để có thể hiểu được tạm thời tình trạng của làn da.

Thứ hai là việc gây tê trên da. Ở thẩm mĩ viện thì bạn chắc chắn sẽ được thực hiện bước này vì nó sẽ hạn chế việc bạn phải chịu đau và tình trạng chảy máu trên da. Nhưng tại nhà thì việc này lại được hướng dẫn là không bắt buộc đối với những ai có khả năng chịu đau tốt.

Thứ ba là về kích thước của kim lăn. Có hai loại bánh lăn được sử dụng trong y tế và bánh lăn dùng để chăm sóc tại nhà, chúng có sự khác nhau về kích thước kim lăn.