• Chia sẻ
  • Có bao nhiêu loại bóng đèn led philips

Có bao nhiêu loại bóng đèn led philips

Mình muốn trang trí lại hệ thống điện trong nhà, nhưng tìm mãi chưa có loại bóng đèn nào thích. Mọi người giới thiệu cho mình là nên sử dụng đèn led philips. Mình biết đèn led tiết kiệm điện rất tốt và rất an toàn khi sử dụng. Nhưng mình tìm hiểu thì thấy mẫu mã không đẹp chủ yếu là tròn và dài. Ngoài 2 loại đó ra còn loại nào không nữa mọi người.

 

Câu hỏi được đăng tải trên group dọn nhà và nhận được nhiều sự góp ý của chị em, có cả cánh mày râu

Nick name Nguyễn Tín chia sẻ: đó là do bạn chưa tìm hiểu kỹ thôi, bóng dài và tròn là hai loại bóng truyền thống được sử dụng phổ biến và chuyên dụng. Nhưng dòng đèn led philips có hàng trăm loại, hàng trăm mẫu mã. Các biệt thự hay khách sạn 5 sao toàn trang trí bằng dòng đèn led thôi bạn à. Vì không những tiện kiệm, an toàn mà còn rất đẹp, sang trọng, phù hợp với mọi loại không gian mà bạn muốn sử dụng. Phòng bếp có đèn chuyên dụng cho bếp, phòng khách có đèn chuyên dụng cho phòng khách. Trong mỗi chiếc đèn đều rất tinh tế và cực kỳ đẹp. Bạn nên đến các cửa hàng chuyên dụng về đồ trang trí để mua, bên trong đèn trang trí đều là bóng đèn led hết thôi.

Hay một chia sẻ khác của bạn có nick name pipi Nguyễn có nói: nhà tớ là biệt thự vườn, tớ dùng toàn đèn led từ ngoài vườn vào trong nhà, từ cổng cho đến sân thượng tất cả đều đèn led philips. Những chiếc bóng mình mua có hình cánh bướm, hình quả cam, hình bông hoa, hình ông mặt trời, mình thích ngộ nghĩnh nên mình chọn những thứ đó. Đèn led philips có hàng trăm loại bạn à, tha hồ mà chọn, không giới hạn mẫu mã, loại nào cũng có, chỉ sợ không có tiền mà mua thôi. Những mẫu mình mua thì chỉ là hình dáng bên ngoài khác nhau tý thôi còn độ ánh sáng thì đều như nhau, êm dịu và có độ bền cực kỳ cao. bạn ra cửa hàng phân phối mà chọn bạn à.

Như vậy nói về dòng đèn led philips hiện nay có rất nhiều loại, không thể kể hết, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng