399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Có ai từng sử dụng thuốc diệt kiến Fendona chưa?

Có ai từng sử dụng thuốc diệt kiến Fendona chưa?

Khi mà bị kiến quấy nhiễu nhiều quá, khi mà bạn không có đủ kiên nhẫn và đủ thời gian để đuổi chúng bằng các mẹo dân gian thì việc tìm đến thuốc diệt kiến là một giải pháp nhanh nhất. Ở đây, mình chia sẻ kinh nghiệm về thuốc diệt kiến Fendona.

Lần đầu tiên mình biết đến loại thuốc diệt kiến này là vào năm 2014. Lúc đó, nhà bà chị mình bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều kiến, diệt rồi nó vẫn cứ sản sinh. Đúng lúc đó, chồng chị mang về nhà một sản phẩm diệt kiến có tên là Fendona.

Có ai từng sử dụng thuốc diệt kiến Fendona chưa?

Thuốc này có hai dạng là dạng xịt bình và dạng vỉ. Đọc bao bì mình thấy họ giới thiệu là sản phẩm của tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới tập đoàn của Basf CHLB Đức. Không chỉ diệt kiến nó còn diệt tất cả các loại côn trùng nói chung. Về cách sử dụng thì họ cũng hướng dẫn rất tỉ mỉ trong đó có một cách mà mình khá bất ngờ.

Cách thứ nhất là dùng bột thuốc pha với nước cho nó hòa tan, bỏ vào bình xịt và phun trực tiếp lên chỗ nào có kiến. Sau lần phun này thì kiến có thể bị tiêu diệt và sau 4-6 tháng thì kiến mới xuất hiện trở lại hoặc biến mất. Cách thứ hai thường áp dụng cho diệt muỗi. Lấy chăn màn ngâm vào trong chậu nước có pha thuốc sau đó để ráo nước và đem phơi, đặc biệt là phơi trong bóng râm chứ không được treo trực tiếp dưới ánh mặt trời. Làm cách này thì đảm bảo muỗi không dám bén mảng vào nơi giường ngủ.

Sở dĩ có thể dùng để ngâm màn là bởi đây là loại thuốc được sản xuất và chứng nhận rằng rất an toàn đối với sức khỏe con người và cả với môi trường, không có mùi khó chịu. Một sản phảm quá tiện dụng, vừa diệt muỗi lại có thể diệt kiến.

Bà chị mình sau khi dùng thuốc này thì nhà không còn con kiến nào. Đặc biệt, ruồi muỗi, gián cũng mất tích. Sau lần dùng này, chị giới thiệu cho mọi người cùng cảnh ngộ để diệt đi lũ kiến đáng ghét. Từ đó, thuốc diệt kiến Fendona luôn được chị trữ trong nhà.