399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ cần chú ý những gì?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ cần chú ý những gì?

Khi chuyển phát nhanh đi Mỹ hay bất cứ nước nào thì chúng ta cũng phải chú ý một số điều nhất là ghi rõ địa chỉ thì đồ của bạn mới không bị thất lạc.

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh nên nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều hơn. Dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người tìm đến là do thủ tục của nó đơn giản, nhanh và không phức tạp, khó hiểu. Người hiểu biết nhiều hay hiểu biết ít vẫn có thể gửi được bình thường chỉ cần biết chữ và ghi đúng địa chỉ thì đồ của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng mà không cần lo lắng gì hết. Vì vậy vẫn biết dịch vụ chuyển phát nhanh là rất đơn giản và tiện lợi nhưng bạn cũng đừng vì như vậy mà chủ quan không để ý đến vấn đề này. Bạn cần hiểu biết những điều căn bản nhất cũng như những lưu ý cần thiết khi muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ hay đi bất cứ nước nào khác trên thế giới cũng vậy.

Trước tiên khi chuyển phát nhanh để hàng hóa của bạn không bị thất lạc thì bạn cần lưu ý là phải ghi địa chỉ một cách chi tiết nhất và rõ ràng nhất thì hàng hóa của bạn mới có thể đến nơi cần nhận được. Nếu bạn ghi sai địa chỉ dù chỉ là số nhà thôi thì hàng hóa của bạn có thể sẽ bị thất lạc còn không thì nhà chuyển phát nhanh sẽ trả lại hàng tận nơi cho bạn và khiến bạn và cả những người làm dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ tốn kém thời gian và tiền bạc của bạn nên bạn cần lưu ý nhất điều này và cò cần lưu ý một điều nữa là cấm bạn chuyển, nhận và gửi những hàng cấm. Vì đây là quy định của pháp luật. Khi cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra và phát hiện được thì chắc chắn bạn sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Ngày nay số lượng người sinh sống và học tập tại Mỹ ngày càng nhiều, để vận chuyển hàng hóa được thuận tiện và nhanh chóng người ta thường sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, dịch vụ chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ chuyển phát. Chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam thông qua các công ty chuyển phát nhanh quốc tế không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Khi làm thủ tục hải quan thủ tục hàng nhập Mỹ nếu có vấn đề gì xảy ra thì kiện hàng bạn gửi đi thường các đơn vị dịch vụ chuyển phát sẽ đảm bảo hoàn toàn an toàn không bị hư hỏng, thất lạc, mất mát. Nếu hàng hóa đang trong quá trình vận chuyển, sẽ có trách nhiệm gửi gói hàng đi trong thời gian ngắn nhất có thể.

Một số công ty chuyển phát nhanh quốc tế cũng có thể gửi hàng đi Mỹ vào các khoảng thời gian khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Khi bạn chọn chuyển phát nhanh một gói hàng, nếu bạn ở các bang miền Trung của Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc, và bạn ở xa trung tâm hoặc các nơi khác trên thế giới. Nếu bạn đang ở một hòn đảo xa, bạn sẽ nhận được hàng của bạn trong vòng 4 đến 5 ngày làm việc. Khi bạn chọn gói dịch vụ hỏa tốc, nếu bạn ở thủ đô hoặc các bang miền trung thì khoảng 5 ngày là nhận được hàng, còn ở các vùng xa hơn thì khoảng 7 ngày là nhận được hàng.

Như vậy có thể thấy việc chuyển phát nhanh không khó, rất đơn giản và tiện dụng. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh thì bạn cũng cần lưu ý một số điều để hàng của mình được gửi đi một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất khỏi mất thời gian đôi bên của cả bạn và cả nhà chuyển phát nhanh nữa. Hai lưu ý nhất là ghi đúng địa chỉ và cần lưu ý là không được các loại hàng cấm theo quy định của pháp luật.