399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Chúng ta có thể tự lăn kim trị sẹo không?

Chúng ta có thể tự lăn kim trị sẹo không?

Hiện nay, không cần phải tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ, các chị em phụ nữ vẫn hoàn toàn có thể trị sẹo tại nhà bằng cách lăn kim. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho da, các chuyên gia khuyến cáo không nên tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà.

Chúng ta có thể tự lăn kim trị sẹo không?

Tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà, chúng ta có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể. Tuy nhiên, ứng dụng phương pháp này, chúng ta cũng phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác trên da như gây dị ứng, kích ứng cho da.

Ở các địa chỉ thẩm mỹ, các chuyên gia sẽ sử dụng những công cụ chuyên dụng, tiến hành lăn kim theo một quy trình nhất định, tùy thuộc vào từng tình trạng da của mỗi người. Nhờ đó, các vi vết thương ở trên da sẽ nhanh chóng kích thích quá trình tái tạo tế bào da, làm lấp đầy các vết sẹo ở trên da nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn cho da.

Trong khi đó, khi lăn kim ở nhà, các chị em phụ nữ phải tự mua kim lăn Dermaroller. Nếu chọn kim lăn Dermaroller không đủ sắc bén, kim lăn tác động lên dasẽ làm rách mô liên kết, thủng mạch và mao mạch máu, dẫn đến hình thành các ổ tụ huyết cầu dưới da, làm da sạm đen sau khi lăn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của da.

Nếu muốn tiến hành lăn kim trị sẹo lõm ở nhà, các chị em phụ nữ phải lắng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ, các chuyên gia để có được hiệu quả tốt nhất, tránh những hậu quả không đáng có trên da.