399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cho thuê xe tải chở hàng

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng, nhận chở hàng, các dịch vụ vận tải trọn gói khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Việc cho thuê xe tải không còn là dịch vụ quá mới mẻ trong cuộc sống hiện nay, chúng tôi có cho thuê tải nhẹ, chở hàng các loại từ 1 đến 30 tấn trên một chuyến. Hoặc cho thuê xe chở hàng theo chuyến, theo tuyến đường (đường ngắn, đường dài) theo nhiều thời gian vận chuyển khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe hợp đồng dài hạn, cho thuê theo năm, tháng. Có hóa đơn VAT cho tất cả các khách hàng nếu có nhu cầu. Giá thành cực rẻ với chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyển nghiệp, chu đáo, luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, có thể xử lý được mọi tình huống trong suốt quá trình vận chuyển.

Luôn làm việc với phương châm “uy tín, chất lượng, tin cậy và nhanh chóng”. Chính vì thế mà chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt. Chúng tôi cũng có nhiều chế độ, nhiều khuyến mãi cho những khách hàng thường xuyên. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thông tin chính xác nhất.