399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Chính sách bảo mật thông tin của công ty thiết kế web

Chính sách bảo mật thông tin của công ty thiết kế web

Chính sác bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty thiết kế web – điều này luôn tạo an toàn và sự đảm bảo thông tin tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là một trong những nguyên tắc hàng đầu được khách hàng tin tưởng tại công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Việc kinh doanh của khách hàng có khi sẽ bị ảnh hưởng bởi những thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài trong quá trình làm website. Việc bảo mật thông tin cho khách hàng nếu không được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web đảm bảo thì sẽ rất dễ xảy ra chuyện này. Do vậy, những công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn cam kết với khách hàng sự tuyệt mật trong thông tin nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho khách hàng.

công ty thiết kế web

Thông tin thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Nhà thiết kế web có thể công bố các thông tin thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Công ty thiết kế website sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Thông tin của khách hàng cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, những trường hợp pháp luật có quy định khác.