Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cầu trục có tác dụng gì?

Trong sản xuất công nghiệp chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với chiếc cầu trục nữa. Đây là một thiết bị rất có ích, có thể nâng, di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.

Nói đến chiếc Cầu trục, nếu không phải chuyên ngành, có thể chúng ta sẽ khó có những khái niệm rõ ràng, chỉ đơn giản biết rằng đây là một thiết bị có tác dụng tích cực trong việc bốc xếp, làm tiết kiệm thời gian xử lý các hàng hóa có khối lượng lớn. Trong ngành, người ta có nhiều kiểu phân loại cầu trục, chẳng hạng như cầu trục đôi hoặc cầu trục đơn, cầu trục một dầm hoặc cầu trục hai dầm…

Cầu trục có tác dụng gì?

Cần phải nói thêm, cầu trục có nhiều dạng, phù hợp với mô hình nhà xưởng riêng của từng công ty. Do vậy nên lựa chọn loại cầu trục phù hợp với đơn vị mình.

Có thể nói đây là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng sản xuất, như chúng ta đã biết, hàng hóa trong các nhà xưởng này đa phần có khối lượng lớn, do vậy việc áp dụng cầu trục vào quá trình bốc dỡ là một lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Hiện nay, công nghiệp phát triển, biết được nhu cầu đó nên ngày càng nhiều công ty sản xuất thiết bị như cầu trục ra đời, chẳng hạn như công ty cơ khí cầu trục Miền Nam, bên cạnh sản xuất cầu trục, công ty này còn sản xuất thêm các thiết bị khác như cổng trục, bàn nâng, thang máy…Sự ra đời của các công ty như vậy có tác dụng rất lớn cho nền công nghiệp nước nhà, có thể tiết kiệm rất nhiều loại chi phí cũng như thời gian vận hành.