• Chia sẻ
  • Cầu Tappan Zee tại New York sẽ lắp đặt đèn LED Philips

Cầu Tappan Zee tại New York sẽ lắp đặt đèn LED Philips

Cầu Tappan Zee được xem là một trong những biểu tượng của thành phố New York bởi thiết kế độc đáo, đẹp mắt của mình. Và vẻ đẹp tuyệt vời ấy càng được nhân đôi khi cây cầu này sử dụng hệ thống chiếu sáng là đèn LED Philips.

 

Cầu Tappan Zee  nằm ở phía bắc của khu đô thị sầm uất Manhattan của New York được bắc qua sông Hudson. Sau khi hoàn thành vào năm 2018 thì cây cầu có dây văng với độ dài 3,1 dặm sẽ trở thành cây cầu lớn nhất tại bang New York. Trong một ngày không xa, cây cầu mang tính biểu tượng của “thành phố không bao giờ ngủ” New York sẽ chính thức lắp đặt hệ thống đèn led Philips. Như vậy lối kiến trúc đẹp mắt, hoành tráng của cây cầu này sẽ được chiếu sáng nhờ đèn Led Philips. Hệ thống đèn LED này càng hiện đại hơn khi kết hợp với công nghệ điều khiển thông minh của hãng Philips.

 Sau khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED Philips, cây cầu này chắc chắn càng trở nên nổi bật hơn, đặc biệt là vào ban đêm. Đồng thời các phương tiện lưu thông trên cầu sẽ rất thuận lợi bởi hiệu suất chiếu sáng của đèn LED Philips là rất lớn, tăng 80% nếu so với hệ thống chiếu sang cũ bằng đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang. Đồng thời đèn LED Philips còn giúp tiết kiệm năng lượng tối đa cho thành phố New York do tính năng tiệu thụ điện năng ít, tuổi thọ lại rất cao. Cùng với hệ thống điều khiển thông minh, cơ quan quản lý hoàn toàn có thể điều kiển từ xa khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Hệ thống đèn led Philips ở cây cầu này còn được lập trình nhằm tạo ra cho cây cầu một diện mạo đầy  màu sắc, hiệu ứng sinh động thú vị. Trước cây cầu này thì dự án Bay Lights trên cầu Bay ở San Francisco cũng đã quyết định sử dụng đèn LED Philips. Việc nhiều dự án, công trình lớn lựa chọn sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn LED Philips đã chứng tỏ rằng đèn LED Philips đã và đang là hệ thống đèn LED tiên tiến nhất hiện nay.