399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic

Bằng chức năng đóng ngắt mạch điện một cách nhanh chóng để đảm bảo an toàn điện được tốt nhất thì ngày càng nhiều người đã tin tưởng lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic để sử dụng cho việc thiết kế hệ thống mạch điện của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1. Cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic được thiết kế là loại 3 pha với 3 điểm bao gồm: điểm chính, điểm phụ và hồ quang. Đây là MCB được thiết kế với dạng tép có liên kết chặt chẽ với nhau nên nó có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều so với các loại cầu dao truyền thống khác.

2. Thiết bị điện Panasonic được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nhựa ABS để làm vỏ cầu dao và chất liệu bán dẫn điện tốt nhất để làm các tiếp điểm.

3. Vì được thiết kế với công suất 63A và là loại cầu dao 3 pha nên cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic rất thích hợp để sử dụng cho các hệ thống mạch điện công suất vừa và nhỏ, đặc biệt là các hệ thống điện dân dụng.

4. Đặc điểm nổi bật nhất của MCB này chính là khả năng ngắt điện nhanh chóng khi phát hiện ra sự cố để có thể đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện một cách tốt nhất. Đây là lý do mà ngày càng nhiều người đã tin tưởng lựa chọn thiết bị này cho mạch điện của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic một cách linh hoạt và đơn giản nhất trong việc lắp ghép tăng cực và bảo vệ hệ thống điện của mình.

2. Các chất liệu được tuyển chọn để sản xuất nên MCB này đều là chất liệu cao cấp. Nhựa ABS có khả năng cách điện, chịu nhiệt và có độ bền rất dài lâu. Cùng với đó là các tiếp điểm làm bằng chất bán dẫn tốt nhất nên hiệu quả trong việc truyền tải điện cũng như nhạy bén trong việc phát hiện sự cố là rất tốt.

3. Thiết bị điện Panasonic có các chi tiết thiết kế đơn giản, chú thích rõ ràng nên nó không hề làm khó người dùng trong quá trình sử dụng hay tháo lắp .

4. Nếu so với các loại cầu dao truyền thống thì việc lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm chi phí điện năng. Nó có thể tiết kiệm đến 40% lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng nhờ vào tính năng ổn định nguồn điện đến các thiết bị.

Để có thể đảm bảo hoạt động tốt nhất của cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic thì người dùng cần tính toán lượng điện năng tiêu thụ hợp lý để thiết kế mạch điện cho hiệu quả. Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp các thiết bị điện chính hãng của Panasonic và các thương hiệu khác mà còn hỗ trợ tư vấn giúp người dùng trong việc lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.