• Làm đẹp
  • Cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ lăn kim trị sẹo

Cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ lăn kim trị sẹo

Tại các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, hầu hết đều không thể thiếu công nghệ lăn kim trị sẹo lõm. Đây là công nghệ mới nhất, được đánh giá cao vì hiệu quả trị sẹo mà nó mang lại, đồng thời, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt về hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ lăn kim trị sẹo

Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều địa chỉ lăn kim trị sẹo rỗ khác nhau, người sử dụng phải chọn được một địa chỉ uy tín để tránh trị sẹo không có hiệu quả như mong muốn, lại có nguy cơ cao ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của con người. Chính vì vậy, cần phải chọn lựa một spa uy tín.

Mặc dù được chứng minh là hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì của da, tuy nhiên, việc an toàn, hiệu quả của công nghệ lăn kim còn phụ thuộc vào  liệu trình lăn kim cũng như quy trình lăn kim trị sẹo được ứng dụng ở các spa khác nhau. Ngoài ra, những sản phẩm chăm sóc da sau đó cũng có nguy cơ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da, nếu như không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chứa những thành phần hóa học có hại cho da.

Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là các chị em phụ nữ nên liên hệ với những spa uy tín nhất để được trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tốt nhất.