• Chia sẻ
  • Cần chú ý những gì khi mua một chiếc xe đẩy em bé?

Cần chú ý những gì khi mua một chiếc xe đẩy em bé?

Để có thể cho con em mình sử dụng sản phẩm xe đẩy thoải mái, dễ chịu nhất thì chúng ta cần phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Vậy làm thế nào để có thể chọn được một sản phẩm xe đẩy phù hợp nhất?

Khi mua sản phẩm xe đẩy em bé, vấn đề cần được quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng của sản phẩm. Ngoài tính năng, vật liệu cũng như thiết kế thì sự thoải mái khi sử dụng cũng sẽ góp phần tạo nên một sản phẩm xe đẩy tốt và chất lượng cao nhất.

Nguyên vật liệu

Đây là một trong những đặc điểm khá quan trọng nhưng thực tế có rất ít các mẹ quan tâm đến vấn đề này, dường như khi đi mua xe đẩy em bé cho con các mẹ chỉ nhìn mẫu mã thấy ưng ý và đẩy thử thấy nhẹ và êm là các mẹ lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên xem xét đến trọng lượng của chiếc xe, những chất liệu làm nên chiếc xe, độ dày dặn cứng cáp của khung xe và chất liệu của mái che và khay đừng đồ ăn có đảm bảo hay không.

xe đẩy em bé

Chức năng

Một chiếc xe được đánh giá là tốt khi nó có đầy đủ các chức năng cần thiết, các mẹ nên chọn mua những chiếc xe có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả, ngồi, có dây đai an toàn điều chỉnh được nhiều nấc theo độ lớn của bé, khay đựng đồ ăn có thể tháo dời dễ dàng khi cần vệ sinh, bánh xe được thiết kế lớn có chế độ giảm sóc tối ưu nhất, màn chụp rộng che kín khung xe để đảm bảo có thể bảo vệ bé tránh khỏi những tác hại tiêu cực từ phía môi trường bên ngoài. Ngoài ra bạn nên chọn các dòng xe nhẹ nhàng có thể vận chuyển bằng xe máy hay xe ô tô.

Xe có ghế nằm

Một điều quan trọng nữa là nên chọn những chiếc xe đẩy có chố ngồi rộng rãi thoải mái, bởi xe đẩy là một trong những vật dụng được xếp vào đồ dùng cho bé yêu sử dụng lâu dài trong suốt thời kỳ từ sơ sinh đến 4 tuổi chính vì vậy nếu như bạn lựa chọn những chiếc xe đẩy có ghế nằm chật hẹp khi bé yêu lớn lên sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu

Phụ kiện dễ thay thế

Chiếc xe đẩy cho em bé  hàng cao cấp hay bình dân khi sử dụng đến một thời điểm nhất định nào đó cũng sẽ bị hư hỏng một số phụ kiện chính vì vậy những chiếc xe mà phụ kiện của nó là loại dễ dàng có thể thay thế được trên thị trường sẽ tránh lãng phí khi xe hư mà không thể sửa chữa được.