399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Cải tiến không gian chiếu sáng với đèn pha Led

Cải tiến không gian chiếu sáng với đèn pha Led

Sẽ không còn ánh sáng mờ nhạt như làn khói gây mỏi mắt nữa, cũng sẽ không còn cái cảm giác nóng bức đến váng dầu cho cảm giác khó chịu, đèn pha Led công nghệ mới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn sở hữu một cửa hàng tuyệt đẹp ngay tại trung tâm thành phố, một nhà hàng sang trọng với đầy đủ tiện nghi và phục vụ chuyên nghiệp….nhưng lúc nào bạn cũng có cảm giác mệt mỏi mặc dù công việc khá thoải mái, đó là vì cơ thể bạn đang hấp thu lượng nhiệt toả ra từ đèn quá nhiều, thêm vào đó là nhiệt độ của máy lạnh cân bằng khí hậu khô nóng làm tình trạng sức khoẻ của bạn yếu đi từng ngày nếu không biết cách chăm sóc.

Chính vì vậy đèn pha Led sẽ là giải pháp khắc phục những tình trạng đó giúp bạn, không chỉ chuyển hoá 85% điện năng thành ánh sáng mà còn giảm được lượng nhiệt thoát ra môi trường, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng điện mà không gian làm việc cũng trở nên thoáng mát hơn.

Điều đặc biệt mà người tiêu dùng rất thích ở chiếc đèn pha Led đó chính là phần thiết kế nhỏ gọn có cầu xoay điều chỉnh ánh sáng. Sẽ thật khó chịu khi muốn di chuyển ánh sáng mà phải vướng theo một mớ dây điện bên dưới và còn đục khoét vị trí mới để lắp đặt, thật là mất thẩm mỹ, giờ đây bạn chỉ cần thao tác điều chỉnh cầu xoay tới vị trí cần chiếu sáng là đã có được ánh sáng tạo điểm nhấn rồi, thật là tiện dụng đúng không nào?

Bên cạnh đó khi bạn phải làm việc ở môi trường nóng bức sẽ làm cơ thể mệt mỏi, mất nước, phát sinh các bệnh về mắt làm giảm đi năng suất làm việc, đã vậy các loại đèn thường còn rất hay dễ cháy dẫn đến việc sửa chữa mất nhiều thời gian, nhưng với đèn pha Led có tuổi thọ trên 50.000 giờ, bạn không cần phải lo lắng bận tâm. Đèn pha Led không chỉ được bao bọc lớp ngoài bằng hợp kim cao cấp chống oxy hoá mà bề mặt của đèn còn được phủ một lớp nhựa cứng mờ bên ngoài giúp cho bóng đèn được bảo vệ tốt nhất.