399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản

Cách trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của con người sau một ngày làm việc mệt mỏi, nên ngoài việc trang trí hài hòa, mang lại cảm giác ấm cúng, thì việc trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản còn mang lại cảm giác khác biệt, đơn giản, thanh lịch và không bó buộc.

Hiệu ứng ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí một phòng ngủ đẹp mà đơn giản. Không chỉ tạo màu sắc đẹp hài hòa, ta phải bố trí ánh sáng hợp lý để tạo ra được không gian thoải mái hóa giải được những áp lực căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Ánh sáng của phòng ngủ có thể được phát ra từ các loại đèn như đèn thả trần, đèn ngủ có ánh sáng thấp,hoặc đèn bàn chiếu sáng cả căn phòng. Đèn trần nên lắp đặt ở những vị trí không gây chói mắt cho con người khi phát sáng, đèn ngủ với ánh sáng mờ khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi thoải mái hơn, đèn bàn không quá sáng sẽ tạo bầu không khí hòa dịu, lãng mạn. Ngoài ánh sáng đèn, ta có thể tận dụng nguồn ánh sáng của tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên tạo cho con người cảm giác thoải mái và đầy năng lượng.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản

Để trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản còn thông qua màu sắc của đồ dùng giường. Muốn có giấc ngủ sâu đạt chất lượng, ngoài không gian ấm cúng thì cần phải chọn giường và đồ dùng giường có chất lượng tốt, màu sắc hài hòa. Đồ dùng cho giường có in hoa văn cùng màu trên nền màu trắng sẽ tạo cảm giác ngọt ngào, hay trắng, đen, bạc tạo nên phong cách đôc lập và đầy ấn tượng cho căn phòng. Sự hài hòa từ các tiểu tiết sẽ tạo nên căn phòng đẹp bất ngờ.

Ngoài ra, rèm cửa sổ đóng cai trò quan trọng trong việc làm đẹp cho không gian căn nhà của bạn. Mỗi kiểu dáng và màu sắc của rèm cửa sổ phòng ngủ có thể tạo ra các bầu không khí khác nhau. Tùy theo hình dạng cửa sổ mà ta có thể chọn các loại rèm của phù hợp. Đối với loại cửa sổ nữa nên chọn rèm cửa tối giản, thanh thoát mang phong cách hiện đại, phạm vi lựa chọn màu sắc kiểu dáng cũng đa dạng, có nhiều chức năng vừa che nắng, cách nhiệt, cách âm, phòng bụi,….

Đó đều là những sự lựa chọn tốt trong cách trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản. Chỉ cần chú ý chỉnh sửa, kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trên, bạn sẽ có một phòng ngủ đẹp theo ý thích.

hoàng phát lighting