399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách tăng giá trị ngôi nhà bạn lên đến 40% để bán lại hoặc cho thuê

Cách tăng giá trị ngôi nhà bạn lên đến 40% để bán lại hoặc cho thuê

Nếu bạn đang có ý định cho thuê hoặc bán lại ngôi nhà của mình, thì việc tân trang lại nội thất các căn phòng có thể tăng giá trị ngôi nhà của bạn lên đến 40, thậm chí 80%. Một ngôi nhà được tân trang với nội thất đẹp có thể cho thuê với giá gấp đôi so với ngôi nhà cấp 4 xuề xoàng. Đặc biệt là nội thất phòng ngủ và phòng khách.

Trước khi bắt đầu thực hiện tân trang sửa mới nội thất phòng ngủ, bạn nên lên kế hoạch cụ thể, rõ rang về ngân sách, các dự định sửa chữa. Việc lập kế hoạch không những tiết kiệm được tiền bạc về lâu về dài mà còn giúp đơn vị thi công hiểu rõ nhu cầu và "gu" của bạn trước khi bắt đầu mổ xẻ căn phòng của bạn. Vì vậy, cho dù bạn tân trang phòng ngủ vì mục đích tận hưởng sự thoải mái cho riêng mình hay để tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, dưới đây là những đề xuất cần được xem xét trước khi bắt đầu.

Dưới đây là những gợi ý tân trang sửa mới giúp ngôi nhà bạn tăng giá trị lên đến 40%

Chọn phong cách cổ điển

Nếu bạn đang có ý định sửa mới tân trang ngôi nhà của mình để cho thuê hoặc bán lại, bạn không nên thiết kế phòng ngủ theo phong cách teen hay theo trend, ngược lại bạn nên chọn phong cách sang trọng hoặc cổ điển.

Thêm vào đó, bạn nên đưa vào căn phòng của mình những tính năng và nội thất mà hầu hết người mua nhà muốn thấy trong phòng ngủ. Các Model hấp dẫn nhất mà bạn có thể sử dụng như:

- Tủ đựng quần áo âm tường

- Trang bị phòng tắm ngay trong phòng ngủ

- Ánh sáng tự nhiên: Ánh sáng tự nhiên mang lại không gian thoáng đãn và hòa mình cùng thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng cửa sổ trần hoặc những khung cửa kính lớn to bảng để tạo nên không gian sang trong pha lẫn cổ điển cho căn phòng của mình.

Lựa chọn Sàn Gỗ hay trải Thảm lông

Lựa chọn sàn gỗ hay sàn trải thảm đều có ưu và khuyết điểm của nó, và bạn chọn đó là vấn đề sở thích cá nhân. Thảm là lựa chọn rẻ hơn trong ngắn hạn, nhưng khó làm sạch hơn sàn gỗ và phải được thay đổi vài năm một lần ( có thể sớm hơn, nếu bạn có con hoặc vật nuôi).

Xem xét mở rộng không gian

Phối hợp không gian hiện có trong ngôi nhà là lựa chọn tiết kiệm về ngân sách và thời gian nhất cho bạn (mặc dù bạn sẽ không có thêm nhiều không gian để thỏa sức bài trí). Hoặc với ngân sách phù hợp, bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công xây thêm gác lửng để có không gian rộng hơn. Lựa chọn này chỉ nên áp dụng nếu nền móng căn nhà của bạn đủ mạnh mẽ, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra với chuyên gia trước khi xem xét tùy chọn này.

Nếu không gian phòng ngủ của gia đình bạn quá nhỏ, một chiếc giường tầng sắt giá rẻ là một lựa chọn phù hợp. Tại Nội thất Uyên Khang, chúng tôi cung cấp nhiều loại giường sắt giá rẻ, giường sắt giả gỗ, giường sắt hộp vuông, giường sắt hộp đèn, giường tầng sắt, các loại nệm: nệm PE, nệm bông ép, nệm cao su,.. đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Với nội thất đa dạng và phong phú, bạn có thể thoải mái kết hợp trong một không gian rộng rãi, sang trọng

Nội thất Uyên Khanglà một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com