399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cách làm rau câu trái dừa thơm lành ngày hè

Cách làm rau câu trái dừa thơm lành ngày hè

Trong những ngày hè được thưởng thức những miếng rau câu trái dừa thì còn gì bằng. Cách làm rau câu trai dừa cũng vô cùng đơn giản đấy nhé, chỉ cần tranh thủ một ít thời gian thì bạn có thể đãi gia đình món ăn tuyệt vời này rồi mà không cần phải tốn quá nhiều tiền và chi phí đâu nhé!

Cách làm rau câu trái dừa đơn giản, nên các chị em có thể làm tất cả các ngày trong tuần, hoặc chỉ tranh thủ vài tiếng của ngày chủ nhật là xong. Thời tiết nắng nóng luôn làm con người cần giải khát và món được nhiều người yêu thích nhất có là là râu câu trái dừa.

Cách làm rau câu trái dừa cần những nguyên liệu vô cùng đơn giản, lại thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng nên được nhiều chị em vào bếp thực hiện, món ăn này vô cùng mát làm người ăn như giải được nhiệt trong những ngày hè nắng nóng và bức bối. Cách làm rau câu trái dừa nên thanh mát bởi những quả dừa ngon ngọt, bạn có thể kết hợp cùng với những hương vị mà mình yêu thích.

Cách làm rau câu trái dừa thơm lành ngày hè

Học được cách làm rau câu trái dừa, thay vì phải mua ở ngoài tiệm vừa tốn kém vừa không đảm bảo chất lượng, các chị em có thể trổ tài ngay tại nhà để thể hiện tài năng với các thành viên trong gia đình vừa cho họ thưởng thức món ngon trong ngày hè.