Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS
  • Làm đẹp
  • Cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật từ nha đam

Cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật từ nha đam

Làm đẹp là một nhu cầu rất phổ biến, giúp hoàn thiện hơn nhan sắc của mỗi người. Tuy nhiên, đến tuổi lão hóa, da mặt gặp rất nhiều vấn đề ảnh hưởng tới ngoại hình như nhăn, nhão trùng,... làm vẻ tươi trẻ ngày càng đi xuống, gay mất tự ti, thậm chí ngại giao tiếp. Nhưng ít ai biết rằng, nha đam chính là một thần dược làm căng da mặt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật từ nha đam, rất tự nhiên, chi phí rẻ, hiệu quả, không để lại di chứng, khác phục được nhược điểm của các phương pháp xâm lấn khác. Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị dụng cụ gồm 3 lá nha đam, lựa lá to, dày, mọng, không có sâu, một con dao nhỏ và chén đựng. Nha đam bạn có thể tìm mua tại các điểm siêu thị Big C.

Bước vào khâu thực hiện, cần rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt, kết hợp tẩy da chết để da được sạch hoàn toàn và thông thoáng, giúp hấp thu dưỡng chất được nhiều hơn. Trong khi đợi da mặt khô tự nhiên thì ta xử lý lá nha đam. Dùng dao nhỏ gọt hết phần răng cửa, vỏ của lá, vì phần này có chứa chất gây phỏng, rát da, chỉ để lại phần thịt và nhựa của lá, thái thành từng lát mỏng để vào chén. Sau khi da mặt đã khô, lấy phần nhựa, thịt của lá đắp trực tiếp lên mặt, kết hợp mát xa trong khoảng 5 phút để tăng hiệu quả làm đẹp. Bạn hãy nằm thư giản trong khoảng 15 đến 20 phút, lúc này mặt nhựa của lá đã khô trên mặt và khá là căng, rửa lại mặt bằng nước ấm và cảm nhận làn da của mình ngay sau đó.

Ngay sau lần đầu tiên thực hiện, bạn sẽ thấy da mặt căng, mát, mịn, lỗ chân lông se nhỏ hơn. Áp dụng đắp mặt 2 đến 3 lần một tuần, sau 1 tháng, bạn sẽ thấy da mặt căng và trẻ hóa rõ rệt. Chúc các bạn ngày càng đẹp hơn với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật từ nha đam.