399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Cách chọn lựa bóng đèn Led bàn học

Cách chọn lựa bóng đèn Led bàn học

Nhiều người vẫn xem thường chất lượng ánh sáng đối với môi trường học tập chính vì thế mà nguy cơ cận thị của trẻ em ngày càng tăng. Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về việc sử dụng bóng đèn Led cho học tập tốt như thế nào.

bóng đèn Led khác xa so với những sản phẩm truyền thống ở chỗ nó không tạo ra hiện tượng nháp nháy khi hoạt động, nếu bạn quang sát kỹ đèn huỳnh quang có độ nháp nháy cao bởi những phản ứng hóa học của bột huỳnh quang bên trong bóng. Chính vì thế tạo nên sự mõi mắt và ảnh hưởng đến chất lượng học tập với bóng đèn Led thì khác bởi đây là sản phẩm hoạt động bằng chíp Led nó duy trì độ sáng cao và ổn định không nháp nháy hay giảm ánh sáng giúp quá trình học tập được tập trung vả tốt hơn.

Nhiều phụ huynh tìm đến nhưng sản phẩm đèn bàn rất chất lượng nhưng lựa chọn bóng không tốt cũng sẽ không cải thiện được gì, yếu tố quan trọng chính là bóng đèn. Chúng tôi có vài lời khuyên như sau: thứ nhất là nên lựa chọn bóng đèn Led chính hãng bởi chi phí đầu tư tuy lớn nhưng mang lại lợi ít to lớn cho bạn. Thứ 2 là ánh sáng nên chọn ánh sáng màu vàng để dịu mắt.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com