399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách chọn đèn pha led tốt nhất

Ngoài những tính năng như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao do được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại thì đèn pha led còn có nhiều đặc tính tuyệt vời mà các thiết bị khác không thể sáng được.

Đèn pha led có chỉ số truyền màu cao, mang lại ánh sáng gần với tự nhiên, không nhấp nháy, bảo vệ thị lực của người sử dụng. Chính vì vậy mà đèn luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng, sử dụng cho con em.

cách chọn đèn pha Led tốt nhất

Với nhiều thương hiệu và mẫu mã đèn pha led như hiện nay thì việc chọn được một thiết bị đèn pha chất lượng đảm bảo là điều không hề dễ dàng.trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẽ vài yếu tố để người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng đáp ứng được nhu cầu của mình.

Yếu tố quan trọng nhất của một thiết bị đèn pha led chính là độ sáng của dãi bóng đèn. Đèn có chỉ số hoàn màu càng cao thì chất lượng ánh sáng càng tốt.

Bóng đèn phải có chỉ số hoàn màu cao, gần với ánh sáng tự nhiên và hợp với mắt người. Chỉ số này thuộc vào độ lớn của của bộ cấp nguồn và chíp led mà đèn sử dụng. Nếu bộ cấp nguồn không ổn định, hoặc không tán nhiệt tốt thì đèn rất nhanh bị hỏng.

Nếu chip led có chất lượng không tốt thì các bóng led sẽ không đảm bảo độ hoàn màu tốt, có độ rọi rất cao gây mỏi mắt cho người sử dụng.

Hoàn phát lighting là một trong những đại lý phân phối đèn pha led uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được mua hàng chất lượng và uy tín nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com