399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cách chăm sóc da sau tắm trắng hiệu quả

Cách chăm sóc da sau tắm trắng hiệu quả

Phải đồng ý rằng tắm trắng là giải pháp làm đẹp da đem lại hiệu quả rất tốt, da sẽ nhanh chóng thay đổi chỉ sau thời gian ngắn trị liệu. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc da hiệu quả sau giai đoạn này, tất cả những gì có được sẽ nhanh chóng bị biến mất.

Việc tắm trắng ngày nay đã và đang trở nên phổ biến, gần gũi với chị em phụ nữ hơn. Tuy nhiên, nhiều người than phiền về việc làn da mau trở lại tông ban đầu. Cùng tìm hiểu cách chăm sóc để bảo vệ làn da trắng đẹp lâu hơn.

Tắm trắng là một phương pháp mới mẻ trong xã hội ngày nay. Tuy vậy, kể từ khi mới ra đời đã nhận được đông đảo sự quan tâm của phụ nữ Á Đông. Những người không may mắn sinh ra đã có làn da đen nhẻm thì bây giờ đã có thể thay đổi ngoại hình một cách vượt bậc.

Việc lưu ý đầu tiên sau khi tắm trắng xong đó là cần chú ý bổ sung nhiều nước cho cơ thể bằng cách uống 2 đến 3 lít nước mỗi ngày. Thêm vào đó, việc bổ sung các loại thực phẩm có chứa vitamin cũng cấp thiết hơn bao giờ hết. Điều kỳ lạ là những gì tốt cho cơ thể đều sẽ tốt cho làn da. Việc ăn uống đầy đủ chất sẽ mang đến một cơ thể khỏe mạnh và một làn da đẹp hồng hào.

Tiếp theo, cần chú ý dưỡng ẩm cho làn da bằng các loại sữa dưỡng thể, kem dưỡng ẩm hay các sản phẩm vitamin E. Sau khi tắm trắng xong, chị em sẽ cảm nhận được một làn da mịn màng. Tuy nhiên, việc dưỡng ẩm cho da cũng rất cần thiết. Dù da khô hay hỗn hợp thì đều cần được ăn dinh dưỡng một cách đầy đủ nhất có thể. Làn da cũng giống như cơ thể, nạp đủ dinh dưỡng cho nó, nó sẽ cho chúng ta những gì chúng ta cần. Ngoài ra, việc sử dụng thêm kem dưỡng trắng cũng sẽ đảm bảo cho chị em một làn da trắng mị lâu dài theo thời gian. Tắm trắng sẽ làm cho da bật tông rõ rệt, nhưng dùng kem dưỡng trắng sẽ giúp làn da giữ được tông trắng lâu dài.

Cuối cùng, sử dụng kem chống nắng khi ở trong bóng râm và ra ngoài nắng cũng là cách để bảo vệ làn da xinh đẹp của chị em. Các tia UV có trong ánh sáng mặt trời luôn là kẻ thù số một của làn da. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên mà không có lá chắn bảo vệ thì nguy cơ bị ung thư da và lão hóa sớm là rất cao.