399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách bày trí phòng ngủ nhỏ

Cách bày trí phòng ngủ nhỏ

Một không gian dù eo hẹp về diện tích nhưng vẫn thoải mái và ấn tượng có phải là điều bạn đang quan tâm? Hãy cũng tôi tìm hiểu một số cách bày trí phòng ngủ nhỏ để “hô biến” thành một không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nếu biết lựa chọn nội thất và trang trí phù hợp thì mặc dù một căn phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Hiện nay, có một số cách trang trí phong nhỏ đang được nhiều người chú ý. Chỉ với những mẹo nhỏ bạn cũng có được một căn phòng ấn tượng và thu hút hơn nhiều.

Cách bày trí phòng ngủ nhỏ

Thứ nhất, nên chọn lựa những món đồ trang trí tốn ít không gian. Với một căn phòng nhỏ thì bạn nên lựa chọn những món đồ nào là thiết yếu, có thể xếp gọn gàng khi không dùng đến nữa. Bạn nên kết hợp các đồ nội thất với nhau ví dụ như bàn học kết hợp với bàn kệ đa năng vừa tiết kiệm được không gian vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Giường ngủ là đồ nột thất quan trọng trong phòng ngủ. Vậy một chiếc giường thế nào được xem là thích hợp cho phòng có diện tích khiêm tốn? Nếu giường ngủ chỉ phục vụ cho riêng bạn thì nên chọn các mẫu giường đơn giản hoặc giường đơn và nên bố trí cạnh của sổ. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ sẽ giúp căn phòng bạn trông thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Cách bày trí phòng ngủ nhỏ

Một chiếc đèn trang trí thả trần với thiết kế đơn giản sẽ giúp căn phòng bạn trông tuyệt hơn rất nhiều. Với nhiều người, lắp đặt gương trong phòng sẽ không hợp với phong thủy. Tuy nhiên, việc lắp gương sẽ giúp bạn ăn gian được không gian căn phòng. Bạn có thể sử dụng gương để trang trí chỉ cần bố trí ở các vị trí thích hợp tránh lắp đối diện với đầu giường vì sẽ tạo cho bạn sự giật mình khi tỉnh giấc.

Màu sắc cũng là một gợi ý nhỏ giúp căn phòng bạn đẹp hơn. Bạn nên sử dụng gam màu sáng hoặc trung tính để tăng độ thoáng đãng cho căn phòng. Không nên sử dụng các gam màu tối sẽ tạo sự tù túng, bí bách gây cảm giác khó chịu cho mình.

Với các cách bày trí đơn giản nhưng sẽ giúp phòng ngủ của bạn trông tuyệt hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.

hoàng phát lighting