Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Các loại xe đẩy hàng Sumo phổ biến

Các loại xe đẩy hàng Sumo phổ biến

Xe đẩy hàng Sumo là một trong những thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng trên thị trường nước ta hiện nay. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tượng khách hàng, thương hiệu Sumo đã cho ra đời nhiều loại xe đẩy hàng Sumo khác nhau.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Các loại xe đẩy hàng Sumo được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay như xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HL-110C; Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HB-210C; Xe đẩy hàng SUMO Thái LanHG-310C; Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HG-510C… Mặc dù được thiết kế với kích thước và tải trọng khác nhau, nhưng các loại xe đẩy hàng Sumo này đều được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có thể sử dụng được trong nhiều địa hình khác nhau.

Được cải tiến trên các dòng xe khác, các loại xe đẩy hàng Sumo đều được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, được trang bị thêm miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn, sàn xe, bánh xe được sản xuất đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chắc chắn an toàn cho hàng hóa và con người trong quá trình sử dụng xe đẩy hàng Sumo để vận chuyển các khối lượng hàng hóa với những tải trọng khác nhau.

Hiện nay, các loại xe đẩy hàng Sumo được phân phối rộng rãi trên thị trường nước ta. Chất lượng của xe đẩy hàng Sumo khá tốt, ổn định, nhưng giá thành hợp lý, không đắt đỏ như những thương hiệu xe đẩy xuất xứ từ Nhật Bản. Vì vậy, xe đẩy hàng Sumo thường được nhiều người ưa chuộng trên thị trường.