399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Các loại thuốc diệt côn trùng tại nhà

Các loại thuốc diệt côn trùng tại nhà

Khi môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm do các hoạt động công nghiệp, sản xuất, nhiều loài côn trùng như gián, muỗi, kiến...cũng có điều kiện phát triển gây hại nên rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng đã ra đời để phục vụ nhu cầu bảo vệ con người.

Nói về thuốc diệt côn trùng thì hiện tại trên thị trường cũng tồn tại nhiều chủng loại thuốc diệt côn trùng khác nhau như thuốc diệt muỗi, thuốc diệt kiến, thuốc diệt mối...cũng vẫn có những loại thuốc diệt côn trùng tích hợp nhiều chức năng khác nhau, vừa có thể diệt loài côn trùng này vừa có thể diệt luôn loại côn trùng kia. Đây được xem là một bước tiến mới cũng là một sự tiện lợi của thuốc diệt côn trùng khi không cần phải sử dụng nhiều loại thuốc phiến phức mà chỉ cần sử dụng một loại thuốc duy nhất, tiết kiệm chi phí hơn.

Thuốc diệt côn trùng thường được sản xuất dưới dạng chất lỏng, bình phun xịt điển hình như các loại bình xịt thường dùng tại nhà để diệt muỗi, kiến... thuốc diệt muỗi thường ở dạng bình phun xịt tiện cho việc sử dụng và cũng phù hợp với yêu cầu của nhiều người.

Do các loại thuốc diệt côn trùng thường sử dụng hóa chất để sản xuất và đảm bảo tiêu diệt được các loại côn trùng cho nên chúng thường có mùi hôi đặc trưng gây khó chịu. Nhiều người không thể sử dụng thuốc diệt côn trùng do mùi đặc trưng của nó. Xuất phát từ thực tế đó các nhà sản xuất đã sáng tạo ra thuốc diệt côn trùng không mùi, không gây mùi khó chịu cho mọi người xung quanh.

Hiện tại được dùng nhiều hơn cả là thuốc diệt muỗi không mùi. Ngoài ra, hiện tại các loại thuốc diệt côn trùng làm từ thảo dược thân thiện với môi trường, không độc hại với sức khỏe con người cũng đang dành được rất nhiều sự quan tâm chú ý bởi những đặc tính an toàn của nó. Thay vì sử dụng các loại thuốc diệt muỗi, diệt mối..từ chất hóa học có nguy cơ gây bệnh thì người tiêu dùng vẫn thích các sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho cơ thể con người hơn rất nhiều.