• Hỏi đáp
  • Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện

Các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện

Tìm hiểu các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện để lựa chọn cho mình sản phẩm chiếu sáng phù hợp đạt hiệu quả kinh tế cao đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoạt động hiệu quả.

Philips tạo dựng thương hiệu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu về việc chọn lựa hệ thống chiếu sáng trong nhà. Tìm hiểu các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tiết kiệm chi phí trong vòng nhiều năm. Sau đây là các loại bóng đèn Philips tiết kiệm điện:

BÓNG ĐÈN COMPACT PHILIPS

Bóng đèn compact philips tiết kiệm điện gồm các công suất 5W, 8W, 11W, 18W, 23W được sử dụng thông dụng ở mọi nhà, thường là bóng 3U ánh sáng trắng và vàng, bóng đèn compact philips có tuổi thọ 8.000 giờ thường được sử dụng ở phòng ngủ, phòng khách kết hợp với chóa đèn lon. Sử dụng bóng đèn compact philips có thể tiết kiệm được 60% diện năng so với các loại bóng đèn sợi đốt.

 

BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG PHILIPS

Bóng đèn philips tiết kiệm điện dạng tuýp 1m2 T8 có công suất 36W, T5 có công suất 28W được sử dụng thông dụng ở các dự án, như nhà ở, văn phòng, cao ốc... Ngoài ra còn có các loại bóng đèn huỳnh quang 0m6 18W T8 và các loại đèn huỳnh quang T5 14W. Các loại này đều có ánh sáng trắng và vàng. Bóng đèn huỳnh quang T5 có đường kính nhỏ hơn các loại đèn T8, được sử dụng hắt trần hoặc thay thế các loại bóng T8. Được sử dụng công nghệ huỳnh quang bóng đèn huỳnh quang philips có công suất 36W với tuổi thọ lên đến 8.000 giờ.

 

BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Bóng đèn led philips tiết kiệm điện được đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng hoàn hảo nó còn có khả năng tiết kiện điện lên đến 80% so với các loại bóng huỳnh quang. Bên cạnh đó bóng đèn led philips có tuổi thọ rất cao, tối thiểu thấp nhất 15.000 giờ. Hiện nay philips sản xuất ra nhiều loại bóng đèn theo công nghệ led để dần thay thế cho các loại đèn compact huỳnh quang, mang đến nguồn ánh sáng than thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe con người.

Bóng đèn philips tiết kiệm điện dạng led có các loại bóng thay thế cho đèn sợi compact, dạng led tuýp thay thế cho bóng đèn huỳnh quang và nhiều loại khác. Sử dụng bóng đèn led philips có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khác lớn trong vòng nhiều năm.

 

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN PHILIPS KHÁC

Còn nhiều loại bóng đèn philips khác như đèn trang trí, đèn cao áp philips được philips sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng tiết kiệm điện cho các dự án.

Để giúp quý khách chọn lựa được loại đèn phù hợp cho hệ thống chiếu sáng của mình nhà phân phối philips sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế chiếu sáng miên phí  và chọn lựa loại đèn thích hợp.

 

Liên hệ hotline: 0937 300 357 để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế chiếu sáng miễn phí.

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Địa chỉ: 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh