399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông kích thích ra hoa, ra quả

Bóng đèn Rạng Đông kích thích ra hoa, ra quả

Thực hiện nhu cầu chiếu sáng nuôi trồng chất lượng, toàn diện bóng đèn Rạng Đông là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả kích thích sự tăng trưởng cho hoạt động ra hoa, ra quả cho một số cây trồng tạo được lợi ích kinh tế lớn cho người nuôi trồng.

Ánh sáng kích thích hoạt động tăng trưởng

Có 3 loại nhóm cây chịu ảnh hưởng của ánh sáng: nhóm câu ngày dài, nhóm cây trung tính và nhóm cây ngày ngắn. Trong mối quan hệ thời gian chiếu sáng thì ngày và đêm là yếu tố quyết định ra hoa của cây. Đối với hoạt động chiếu sáng để cây sinh trưởng thì có thể kéo ngắn ngày bằng cách chiếu sáng bổ sung hoặc thu hồi ánh sáng lại đối với các loại cây ngày dài.

Việc chọn lựa bóng đèn Rạng Đông sử dụng trong hoạt động chiếu sáng đem lại giá trị kinh tế cao, góp phần tích cực đến hoạt động ra hoa, kết trái của cây trồng vào đúng thời điểm nhu cầu của thị trường nhằm tăng cao được hiệu quả kinh tế.

bong den rang dong

Lợi ích kinh tế

Bóng đèn Rạng Đông compact là một sản phẩm chiếu sáng phù hợp cho hoạt động cung cấp ánh sáng nhân tạo đến môi trường chiếu sáng nhân tạo, bảo đảm hiệu quả chiếu sáng cao.

Tuổi thọ hoạt động của các loại bóng đèn Rạng Đông compact kéo dài đến 12.000 giờ, độ phát quang liên tục, ổn định, độ bền màu trên 80Ra, đảm bảo hoạt động chiếu sáng ổn định liên tục cho quá trình sản xuất và làm việc.

Thực tiễn, hoạt động sản xuất cải thiện tỷ lệ ra hoa của hoa cúc, ứng dụng chiếu sáng cây Thăng Long kết trái tại tiết kiệm được 30 – 40% năng lượng điện, số lượng quả ra nhiều và đạt được chất lượng tốt. Sử dụng bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng chuyên dụng ngặt đêm để ức chế hoạt động ra hoa của cây thuốc lá, kéo dài thời gian ra lá, tăng năng suất thu hoạch lá.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: