399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin12h
  • Bóng đèn Rạng Đông giúp môi trường xanh – sạch

Bóng đèn Rạng Đông giúp môi trường xanh – sạch

Hòa chung với xu thế của toàn cầu là tạo ra một môi trường xanh – sạch – đẹp, công ty bóng đèn Rạng Đông đã sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm bóng đèn thân thiện với môi trường.

Với sự đột phá về công nghệ chiếu sáng và tiếp thu tiến bộ khoa học công nghệ của thế giới năm 2008 công ty đã sản xuất ra dòng sản phẩm bóng đèn Rạng Đông với sự vượt trội về cả chất và lượng so với những dòng sản phẩm bóng đèn hiện nay.

Bóng đèn Rạng Đông là sản phẩm chiếu sáng xanh, hạn chế khí thải ra môi trường, giúp môi trường xanh – sạch. Các dòng sản phẩm của Rạng Đông hiện nay đều có ưu điểm chất lượng tốt, độ bền cao, an toàn đối với người sử dụng.

Được sản xuất bởi một dây chuyền hiện đại, bóng đèn Rạng Đông không sử dụng các loại chất hóa học gây ảnh hưởng tới môi trường. Chế độ ánh sáng đều được đồng bộ hóa trong khi lắp đặt, màu sắc ánh sáng dễ chịu đối với thị giác của con người, không gây mỏi mắt, chói mắt và tạo được thêm niềm hứng thú, tích cực trong quá trình học tập và làm việc cho người sử dụng.

Bóng đèn Rạng Đông là dòng sản phẩm chiếu sáng sử dụng nguồn sáng chất lượng cao, hiệu suất cao, giảm tiêu hao công suất điện và thân thiện với môi trường, được thiết kế hợp lý, chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn về chiếu sáng, tạo môi trường chiếu sáng tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sử dụng bóng đèn Rạng Đông trong môi trường gia đình, trường học, bệnh viện, đường hầm,... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ cao về chất lượng cũng như mức độ thân thiện của loại bóng đèn này đối với môi trường xung quanh mình.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: