• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông compact nâng cao tuổi thọ

Bóng đèn Rạng Đông compact nâng cao tuổi thọ

Bóng đèn Rạng Đông hiện nay đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiệu quả và thiết thực của người tiêu dùng trong đời sống hiện đại và tiết kiệm được nhiều năng lượng tiêu thụ hơn cho người sử dụng.

Rạng Đông sử dụng các sản phẩm chiếu sáng có hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường để phụ vụ nhu cầu sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho  việc sử dụng tiện lợi người dùng. Giải pháp mới trong tiết kiệm năng lượng là việc nghiên cứu và sản xuất ra bóng đèn compact chất lượng và có tuổi thọ kéo dài đến 10.000 giờ sử dụng.

Sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp  và được nhập khẩu từ nước ngoài đặt các tiêu chuẩn chất lượng với hiệu quả đem lại lợi ích chiếu sáng thiết thực và hữu ích cho người dùng tạo được độ bền khi sử dụng, hoạt động chiếu sáng luôn ổn định, hiệu quả giúp bóng đèn Rạng Đông có chỗ đứng vững trên thị trường tiêu thụ năng lượng.

Việc áp dụng công nghệ hiện đại và chế tạo thành công bóng đèn compact Rạng Đông có tuổi thọ hoạt động 10.000 giờ sử dụng đem lại được nhiều sự đổi mới trong công nghệ sản xuất và cải tiến hiện đại. 10.000 giờ sử dụng bóng đèn Rạng Đông giúp người sử dụng tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ trong thời gian dài sử dụng và đảm bảo được mức độ hoạt động hiệu quả nhất trong suốt quá trình hoạt động.

 Nguồn nguyên liệu cao cấp, sạch sẽ không chứa chật độc hại của bóng đèn compact Rạng Đông đem lại sự thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người

bong den rang dong

Đặc tính ưu điểm sản phẩm:
- Bóng đèn compact có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, phù hợp lắp trong các chao Downlight âm trần
- Có thể hoạt động ở dải điện áp rộng: (170÷240)V
- Nhiệt độ tối thiểu khởi động: 5 ˚C
- Không được sử dụng với dimmer.

Ưu điểm:

- Chi phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh.
- Tiết kiệm 80% điện năng sử dụng so với đèn sợi đốt cùng độ sáng
- Ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng 
- Bật sáng tức thì, không nhấp nháy
- Ánh sáng trung thực tự nhiên
- Dễ dàng thay thế bóng đèn sợi đốt thông thường

Bóng đèn Rạng Đông sản phẩm giúp cho mọi gia đình có được nguồn sáng tối ưu, tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả.