399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bóng đèn Led Rạng đông chiếu sáng lâu dài

Bóng đèn Led Rạng đông sử dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài, ổn định cho mọi hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn, tiện nghi.

Nhu cầu sử dụng đèn led Rạng đông lâu dài, chất lượng đáp ứng được hoạt động chiếu sáng ổn định, lâu dài trong hoạt động làm việc và bảo đảm nhu cầu chiếu sáng hiện đại, ổn định.

Với tiến bộ khoa học kĩ thuật ngày càng cao và công nghệ đèn Led chiếu sáng càng được ứng dụng rộng rãi thì các sản phẩm đèn led Rạng đông sẽ trở thành sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng.

Công nghệ đèn Led

Sự ra đời của các loại bóng đèn Led Rạng đông thông dụng giúp người tiêu dùng tạo ra nguồn sáng tiết kiệm năng lượng và cải thiện được chất lượng cuộc sống. Việc chọn bóng đèn Led giúp người sử dụng tiết kiệm được 80% so với đèn sợi đốt và 40% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn compact truyền thống.

Sử dụng hệ thống tản nhiệt độc đáo, bóng đèn Led còn giúp giảm được công suất giúp điều hòa nhiệt độ, người tiêu dùng tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng các loại đèn khác thay thế. Vì không nhấp nháy nên trong quá trình thắp sáng, đèn led không gây hại cho mắt.

Bóng đèn Led Rạng đong không gây hại cho mắt, không chứa các chất độc gây hại như thủy ngân, chù, camium và tia bức xạ , đam rbaor được sự an toàn cho người sử dụng và các em nhỏ trong hoạt động chiếu sáng.

Ứng dụng đa dạng

Sự ra đời của đèn Led Rạng động thay thế hoàn toàn các loại bóng đèn chiếu sáng truyền thống. Hoạt động chiếu sáng của đèn Led Rạng đông được ứng dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam như đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn quảng cáo, chiếu sáng nhà xưởng… Tuy vậy, các loại đèn Led trên thị trường chủ yếu tập trung nhiều ở các lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, thương mại giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bóng đèn Led Rạng Đông xin vui lòng liên hệ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: