• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Master Tube 1m2

Bóng đèn Led Philips Master Tube 1m2

Bóng đèn Master Led Tube 1m2 Philips 20W/865 T8 chính là một giải pháp ánh sáng hay, an toàn và tiết kiệm cho các văn phòng công ty, xí nghiệp, trường học.

Bóng đèn Led Philips Tube 1m2 được thiết kế thay thế cho bóng đèn huỳnh quang truyền thống, nó có ánh sáng trắng tốt, hài hòa không làm chói mắt, rất phù hợp cho các nhà xưởng, trường học,…làm tăng năng xuất làm việc, học tập tốt hơn.

Với thiết kế tối ưu, đưa công nghệ hiện đại vào bóng đèn led Philips Tube 1m2 20W/865 T8 nên chỉ số màu CRI của sản phẩm này cao hơn nhiều so với bóng đèn huỳnh quang thông thường, hiển thị các vật được chiếu sáng rõ ràng hơn.

den led philips

Hợp kim nhôm và máng nhựa tán quang hoặc máng nhựa trong cao cấp được sử dụng để làm vỏ đèn, thân thiện với môi trường. Chúng ta sẽ tiết kiệm hơn 20% năng lượng điện với bóng đèn Led Philips Master Tube 1m2 trong phòng điều hòa vì sản phẩm này không hề tỏa nhiệt khi đang sử dụng. Bên cạnh đó, do là sản phẩm thân thiện với môi trường, đèn không phát nhiệt khi đang bật sáng nên chúng ta dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, an toàn cho người sử dụng.

Hãy trang bị bóng đèn Master Led Tube 1m2 Philips 20W/865 T8, bài toán tiết kiệm chi phí chiếu sáng của bạn sẽ được giải đáp.