Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips- Led Buld Philips 3W E27 6500K

Bóng đèn Led Philips- Led Buld Philips 3W E27 6500K

Ứng dụng công nghệ đèn Led Philips trên dây chuyền sản xuất hiện đại cho sản phẩm tối ưu hóa những nhu cầu thiết thực nhất trong hệ thống chiếu sáng thường ngày của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó còn phù hợp với những công trình kiến trúc khác nhau, sản phẩm giảm thiểu các chi phí lắp ráp nhất có thể.

Sản phẩm đèn Led Buld Philips 3W E27 6500K đáp ứng thị hiếu trên của người tiêu dùng bởi những đặc tính nổi bật. Đèn có hình dạng tròn với thiết kế nhỏ gọn, vỏ đèn làm từ thủy tinh trong suốt cao cấp cho ánh sáng phổ quang rộng rãi, ánh sáng trung thực, tinh tế. Sản phẩm hoạt động với công suất 3W nên tiết kiệm mức tiêu thụ điện năng đến 90% so với các dòng đèn điện truyền thống. Đui đèn Led Philips E27 được sử dụng cho đèn rất tiện lợi trong thay thế linh kiện.

Hơn thế, sản phẩm Led Buld Philips 3W E27 6500K còn hội tụ những ưu điểm nổi trội. Đèn được sản xuất từ công nghệ đèn led Philips cho cường độ ánh sáng tối đa 6500K với sắc trắng tự nhiên như ban ngày mà không làm tăng chi phí tiêu dùng hàng tháng. Cùng đó là sản phẩm được chứng minh là không hề chứa hóa chất độc hại, không sinh nhiệt trong quá trình hoạt động hạn chế cháy nổ trong sử dụng.